Add driver usb 3.0 vào bộ cài windows 7

Bài viết Hướng dẫn tích hợp driver USB 3.0 vào bộ cài Windows 7 nhanh nhất thuộc chủ đề về mẹo thủ thuật đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HocVienCanboxd tìm hiểu Hướng dẫn tích hợp driver USB 3.0 vào bộ cài Windows 7 nhanh nhất trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Hướng dẫn tích hợp driver USB 3.0 vào bộ cài Windows 7 nhanh nhất”

Như các bạn khả năng thấy, đối với các dòng Laptop đời mới hiện nay đa số các hãng đều tích hợp ít nhất một cổng USB 3.0, đó là mình còn chưa nói đến các dòng Laptop/ PC cao cấp thì nhà sản xuất đã dần loại bỏ hết cổng USB 2.0 trên Mainboard và tất nhiên là chỉ dùng cổng USB 3.0 mà thôi.

Ưu điểm của cổng USB 3.0 so với USB 2.0 như thế nào thì mình đã phân tích rất kỹ trong bài viết này rồi. Nếu như bạn chưa hiểu rõ thì khả năng đọc lại bài viết đó nha !

Vậy tại sao bạn cần phải tích hợp driver USB 3.0 vào bộ cài Windows 7 ? và khi nào thì bạn phải làm điều này? Tất cả các câu hỏi trên sẽ được giải đáp trong bài viết ngắn gọn này.

Đọc thêm:

Theo mặc định thì bộ cài Windows 7 của Microsoft không được tích hợp sẵn driver USB 3.0 như các bộ cài mới hiện nay (Windows 8/ 10), bởi vì Windows 7 đã được phát hành từ khá lâu rồi, lúc đó phần lớn các máy tính đều dùng cổng USB 2.0 nên việc MS không tích hợp driver USB 3.0 vào bộ cài đặt là chuyện rất dễ hiểu.

Và đương nhiên, nếu như máy tính không hỗ trợ cổng USB 3.0 thì khi bạn sử dụng USB 3.0 để cài đặt Windows 7 thì sẽ xảy ra lỗi trong quy trình cài đặt, lỗi do nó không nhận dạng được thiết bị phần cứng có trên máy tính. Chính vì thế mà chúng ta cần phải tích hợp thêm driver USB 3.0 vào bộ cài Windows 7 trước khi dùng.

II. Cách tích hợp driver USB 3.0 vào bộ cài Windows 7

Có 2 sự lựa chọn cho bạn đó là, tự tay làm. Có nghĩa là tự bạn tích hợp driver 3.0 vào bộ cài Windows 7. Và cách thứ 2 là tải luôn bộ cài Windows 7 đã được tích hợp sẵn driver USB 3.0 nha.

Bây giờ mình sẽ hướng dẫn cách tự tích hợp trước…

#1. Cần chuẩn bị những gì ?

#2. Cách tạo USB cài Win 7 tích hợp sẵn driver USB 3.0

+ Bước 1: Trước tiên bạn cần tạo một chiếc USB cài win trước, các bạn khả năng dùng phần mềm Refus để tạo usb cài win cho đơn giản.

Okey, đây là nội dung chiếc usb cài win sau khi mình đã làm xong.

+ Bước 2: Bạn hãy giải nén công cụ Windows Image Tool ra => sẽ được các thư mục như hình bên dưới. Thư mục StorageControllers và thư mục USB chính là 2 thư mục chứa driver.

Bây giờ bạn hãy nhấn chuột phải vào file WindowsImageTool.exe => chọn Run as administrator để chạy với quyền quản trị.

+ Bước 3: Nhấn vào nút Refresh => chọn USB cài win => sau đó tích vào dòng Add USB drivers to an offline Windows 7 => nhấn vào nút Start để bắt đầu.

quy trình tích hợp driver đang diễn ra, bạn chỉ cần ngồi đợi cho đến khi nó chạy xong thôi 😀

Sau khi tích hợp thành công sẽ xuất hiện thông báo Creating Windows USB installation Disk is complete. Bây giờ thì chiếc usb cài win 7 của bạn đã được tích hợp sẵn driver USB 3.0 rồi đó 😀

III. Tải bộ cài Windows 7 đã tích hợp sẵn driver USB 3.0

Bạn cần nhấn vào nút Like để mở khóa nội dung. Link do chính mình upload nên đảm bảo an toàn 100% và đây là những link dễ download nhất hiện nay.

Bạn hãy chọn phiên bản Windows phù hợp với cấu hình máy tính của bạn nha !

IV. Lời kết

Vâng, như vậy là mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách tích hợp driver USB 3.0 vào bộ cài Windows 7 rồi nha.

Nếu như có bất kỳ thắc mắc gì thì bạn hãy comment phía bên dưới để chúng ta cùng thảo luận thêm nha. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn, chúc các bạn thành công !

Kiên Nguyễn – Hocviencanboxd.edu.vn

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và thân nhân của bạn nha !

Các câu hỏi về Hướng dẫn tích hợp driver USB 3.0 vào bộ cài Windows 7 nhanh nhất

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn tích hợp driver USB 3.0 vào bộ cài Windows 7 nhanh nhất hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Hướng dẫn tích hợp driver USB 3.0 vào bộ cài Windows 7 nhanh nhất ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn tích hợp driver USB 3.0 vào bộ cài Windows 7 nhanh nhất Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn tích hợp driver USB 3.0 vào bộ cài Windows 7 nhanh nhất Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn tích hợp driver USB 3.0 vào bộ cài Windows 7 nhanh nhất

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #dẫn #tích #hợp #driver #USB #vào #bộ #cài #Windows #nhanh #nhất

Tham khảo báo cáo tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung về Hướng dẫn tích hợp driver USB 3.0 vào bộ cài Windows 7 nhanh nhất từ trang Wikipedia.◄

source: https://hocviencanboxd.edu.vn/

Xem thêm các bài viết về thủ thuật Máy Tính hay tại : https://hocviencanboxd.edu.vn/thu-thuat/may-tinh/