Bộ dụng cụ hồ cá âm mưu hàng đầu 2 gallon năm 2022

DETROIT, Michigan (NV) – Hồi năm ngoái, ông Patrick Anderson, tổng giám đốc một công ty tư vấn kinh tế ở East Lansing, Michigan, quyết định mua chiếc xe Porsche Taycan EV, sau khi tìm hiểu đủ mọi đặc tính của chiếc xe chạy điện này.

Theo báo Detroit Free Press hôm Chủ Nhật, 24 Tháng Mười, ông Anderson chọn chiếc Taycan EV không chỉ do xe chạy nhanh, êm, mà cũng vì ông biết mình giúp bảo vệ môi trường.

Xe Porsche Taycan EV. (Hình minh họa: Porsche)

Nhưng niềm vui đó cũng đi kèm theo các phiền toái khác, mà sau khi mua chiếc xe ông mới nhận ra.

Ông nói với tờ báo rằng: “Lái xe EV cho tôi nhiều thích thú, nhưng cũng cùng lúc là gánh nặng lớn về thời giờ và sức lực, như tìm nơi sạc bình và chờ đợi để sạc xong. Và chúng ta cũng không tiết kiệm được gì về chi phí sạc bình…. Trên thực tế, chúng ta có thể phải trả nhiều tiền hơn.”

Trong bản báo cáo mà công ty Anderson Economic Group của ông phổ biến hôm Thứ Năm tuần qua, Anderson nói rằng có thêm bốn chi phí để chạy xe EV, bên cạnh tiền điện, là tiền mua dụng cụ sạc, tiền sạc bình nơi công cộng, thuế xe EV và thời gian phí phạm vào việc phải lái xe chạy vòng vòng kiếm chỗ sạc bình.

Chi phí sạc chỉ giảm khi có nhiều trạm sạc cho tất cả xe EV. (Hình minh họa: Chandan Khanna/AFP via Getty Images)

Ông Anderson nhận định rằng ngay vào lúc này, chi phí sạc bình cho xe EV cao hơn tiền xăng đổ vào một xe chạy máy nổ, có mức tiêu thụ xăng “vừa phải.”

Ông nói rằng riêng chuyện đi kiếm một chỗ sạc bình đáng tin cậy ở nơi công cộng đã là điều mất thời giờ, chưa kể tới mất thêm 30 phút để sạc bình từ 20% lên tới mức 80%.

Ông Anderson đã làm việc trong kỹ nghệ xe hơi khoảng 20 năm, và trước việc các công ty xe hơi Mỹ khởi sự chuyển tiếp sang xe EV, Anderson Economic Group quyết định sẽ có các cuộc nghiên cứu để xem người tiêu thụ có sẵn sàng đón nhận các xe loại này hay không.

Các công ty như General Motors và Ford Motor Co. đang đầu tư hàng chục tỷ đô la để chuẩn bị cho việc hoàn toàn chuyển đổi sang xe EV trong hai thập niên tới.

Theo nghiên cứu của Anderson Economic Group thì một chiếc xe chạy máy nổ giá trung bình, nếu chạy được 33 dặm cho mỗi gallon thì sẽ tốn $8.58 tiền xăng cho 100 dặm, với giá $2.81 một gallon. Nhưng đối với một chiếc xe EV giá trung bình, như Chevrolet Bolt, Nissan Leaf hay Tesla Model 3, thì sẽ mất khoảng $12.95 để lái 100 dặm, qua chi phí sạc bình, phần lớn ở nơi công cộng.

Trong một năm, nếu di chuyển khoảng 12,000 dặm, chiếc xe máy nổ sẽ tốn $1,030 tiền xăng, còn tiền sạc bình cho xe EV là $1,554.

Đối với các xe loại sang, chỉ chạy được 26 dặm cho mỗi gallon xăng, với giá là $3.25 một gallon, thì chi phí cho xe máy nổ mỗi 100 dặm là $12.60. Cùng đoạn đường đó, cho các xe EV loại sang, như Taycan, Model X hay Jaguar I-Pace, sẽ tốn vào khoảng $15.52.

Ông Anderson nói rằng hiện nay, đa số người dân Mỹ không cần phải lái xe đi xa mới có chỗ đổ xăng, trong khi việc kiếm ra một nơi sạc bình tin cậy không phải là điều dễ dàng.

Tuy nhiên, ông cũng tin là một khi có được hệ thống các nơi sạc bình cho tất cả các loại xe EV thì chi phí sạc sẽ giảm xuống và người dân lúc đó mới dễ dàng đón nhận loại xe này hơn. (V.Giang) [kn]

Thủy cung hình lục giác cao nhất cung cấp một ngôi nhà an toàn, thoải mái và thẩm mỹ cho cá của bạn. Thủy cung này giúp cho ăn dễ dàng với cửa cho ăn tiện lợi trên mui xe và có vật cố LED nhiều màu với nút điều khiển LED để cho phép bạn thêm màu sắc tuyệt vời vào môi trường sống dưới nước của chúng tôi. Chỉ ở Petsmart. Các tính năng: Đèn LED nhiều màu với nút điều khiển đèn LED; Hood có cửa cho ăn thuận tiện bao gồm: 1 bể; Hộp đựng bộ lọc "phần tử" hàng đầu; Bộ lọc "phần tử" FIN hàng đầu dành cho: Vật liệu cá: Màu nhựa: Kích thước đen: 2 US Gal (7,5 L); 9,4 trong L x 8.2 trong W x 11.3 trong H (23,8 x 20,8 x 28,7 cm) Hướng dẫn: Đặt bể cá trên bề mặt ổn định, chắc chắn cách xa ánh sáng mặt trời, lạnh và trực tiếp. Sử dụng lò sưởi bể cá, nếu cần, để duy trì nhiệt độ nước ổn định. Chọn sỏi màu yêu thích của bạn, hoặc trộn hoặc kết hợp. Điều kiện nước trong quá trình thiết lập và mỗi nước thay đổi. Thử nghiệm nước, điều hòa nước và khởi động vi khuẩn là chìa khóa thành công. Hãy để nước ngồi trong 4 giờ trước khi giới thiệu cá. Khen ngợi phong cách cá nhân của bạn và cung cấp nơi trú ẩn cho cá của bạn. Cho cá của bạn ăn với loại và lượng thức ăn thích hợp. THẬN TRỌNG: Chọn số lượng cá tương thích thích hợp. Hoàn toàn rửa sỏi và trang trí. Không sử dụng xà phòng hoặc chất tẩy rửa vì chúng có thể gây hại cho cá. Kích thước hồ cá hình lục giác Fin hàng đầu: 2 gal

Tham gia ngày 15 tháng 6 năm 2011

·

67 bài viết

Thảo luận khởi đầu · #1 · Ngày 12 tháng 3 năm 2019 · #1 · Mar 12, 2019

Chào mọi người,

Tôi đã kết thúc với một con cá Betta không mong muốn tại nơi làm việc và đã đưa chiếc xe tăng này đến chứa anh ta-https://www.petsmart.com/fish/starter-kits/top-fin-2-gallon-prigue-aquarium-kit-5253512. HTML

Tôi biết nó không lý tưởng, nhưng không có chỗ cho bất cứ thứ gì lớn hơn trong văn phòng. Tôi thấy rất nhiều kế hoạch nước khác nhau cho thay nước và đã tự hỏi những gì bạn nghĩ sẽ là một ý tưởng tốt cho một bể được lọc kích thước này? Tôi không có lò sưởi, nhưng văn phòng tôi đang ở là 74 ổn định (khi tôi chạy quạt bàn của mình). Tôi có một dải temp ở bên cạnh xe tăng để theo dõi.

Dù sao, phương pháp cũ của tôi với một bát thủy tinh 2 gal được làm nóng nhưng không có bộ lọc thay đổi 100% nước mỗi tuần. Tôi đã làm một phần đầu tiên của mình hôm nay trong bồn rửa văn phòng với một người baster gà tây để cố gắng lấy mảnh vụn và một chiếc cốc để múc nước ra. Tôi đã nhắm đến 25%. Tôi đã thấy có rất nhiều poo mà tôi đã không nhận được sau khi tôi quay trở lại với chiếc xe tăng đến bàn của tôi (các mảnh vỡ đang trôi nổi).

Vì vậy, tôi đã suy nghĩ 25% mỗi tuần một lần - 100% mỗi tháng một lần. Nhưng nhìn thấy các mảnh vỡ khiến tôi quan tâm. Tôi sẽ tò mò những người có thiết lập tương tự làm gì.

Tham gia ngày 15 tháng 6 năm 2011

·

67 bài viết

Thảo luận khởi đầu · #1 · Ngày 12 tháng 3 năm 2019 · #2 · Mar 12, 2019

Chào mọi người,

Tôi đã kết thúc với một con cá Betta không mong muốn tại nơi làm việc và đã đưa chiếc xe tăng này đến chứa anh ta-https://www.petsmart.com/fish/starter-kits/top-fin-2-gallon-prigue-aquarium-kit-5253512. HTML

·

67 bài viết

Thảo luận khởi đầu · #1 · Ngày 12 tháng 3 năm 2019
74 is still a bit too cold for a betta, as they do better around 78-80 degrees and although you keep your temps steady in the day, you can't guarantee they stay the same at night. I would definitely recommend a heater, and I would recommend one that you can set the temperature, not a preset one. (I don't trust a preset one at work, as if something goes wrong after I leave work, I'm not there to save my fish until the next day, and the preset ones do that sometimes.). I think the hydor 25 watt is a great choice.

Chào mọi người,
The water changes are super easy with my 2.5 gallon! What I do, is I keep an empty gallon container (like a milk jug or water one) at my desk, and use my siphon/gravel vacuum and stick one end of the tubing in the jug and siphon out 30-40% (which usually fills up most of that jug) and then dump out that old water, rinse the jug, fill it up with new water (and treat it with conditioner) and then use that jug to fill the tank up back with the new water! Compact and easy.

Tôi đã kết thúc với một con cá Betta không mong muốn tại nơi làm việc và đã đưa chiếc xe tăng này đến chứa anh ta-https://www.petsmart.com/fish/starter-kits/top-fin-2-gallon-prigue-aquarium-kit-5253512. HTML

Tôi biết nó không lý tưởng, nhưng không có chỗ cho bất cứ thứ gì lớn hơn trong văn phòng. Tôi thấy rất nhiều kế hoạch nước khác nhau cho thay nước và đã tự hỏi những gì bạn nghĩ sẽ là một ý tưởng tốt cho một bể được lọc kích thước này? Tôi không có lò sưởi, nhưng văn phòng tôi đang ở là 74 ổn định (khi tôi chạy quạt bàn của mình). Tôi có một dải temp ở bên cạnh xe tăng để theo dõi.

Chúc may mắn và chào mừng bạn đến với đội xe tăng làm việc! Nó làm cho ngày làm việc của tôi trở nên thú vị hơn rất nhiều khi xem Betta Buddy của tôi bơi xung quanh.

Tham gia ngày 20 tháng 11 năm 2018

·

535 bài viết

Xin chào và chào mừng!

Rất nhiều câu hỏi là một điều tốt
That is a good thing

Thứ nhất, văn phòng của bạn có ở lại suốt đêm không? Đặc biệt là qua xmas và ngày lễ ngân hàng? Nếu không, bạn sẽ có được một số biến động nhiệt độ có vấn đề mà không giúp ích cho cá betta của bạn. Nhiệt độ lý tưởng cho Betta là khoảng 78-80 và 74 thấp hơn đáng kể. Nếu sau đó bạn bị giọt thấp hơn vào ban đêm ... về lâu dài, nó có thể sẽ khiến anh ta ít có khả năng chống lại bệnh tật, và nói chung là ít hoạt động và chậm chạp hơn.

Đối với nước thay đổi. Tôi có 5 gallon trên bàn làm việc của mình và sau khi chạy nó trong khoảng 3 tháng, tôi thực hiện thay đổi 30% nước ít nhất hai lần một tuần. Và thậm chí sau đó, tôi đang nhìn thấy một số phân và thứ thu thập trên sỏi mà tôi loại bỏ bằng một con gà tây, khi cần thiết. . Với 2 gallon, tôi sẽ thực hiện 2 x 50% mỗi tuần - nhưng sau đó tôi có một chút thay đổi nước. cười lớn. Hầu như tất cả các vấn đề tôi đã thấy phát triển với bể cá là do chất lượng nước xấu đi để cá trở nên không thể chống lại bệnh tật.
I have a 5 gallon on my work desk, and after running it for around 3 months, I do 30% water changes twice a week at least. And even then, I am seeing some poop and stuff collecting on the gravel that I remove with a turkey baster, as necessary. (There are lots of plants in the tank too, which adds to the detritis, although I remove decaying leaves as soon as I spot them). With a 2 gallon, I would be doing 2 x 50% a week - but then I am a bit of a water change freak. lol. Almost all the problems I have seen develop with fish tanks is because of water quality deteriorating so that the fish become unable to fight off disease.

Nếu bạn nghĩ về nó, thay đổi nước 25% mỗi tuần một lần không thực sự tăng thêm tới 100% mỗi tháng. Nó hoạt động ở mức 25% (trong trường hợp của bạn nửa gallon), sau đó 25% trong số 1,5 gallon còn lại (có hơn một phần ba gallon), sau đó 25% số tiền còn lại, v.v. Theo tính toán đó, bạn không bao giờ được thay đổi 100% nước. Bạn cũng phải cho phép bay hơi. Điều này có nghĩa là theo thời gian, muối, khoáng chất, phân và công cụ ngày càng tập trung hơn. Vì vậy, những thay đổi lớn hơn cắt giảm nồng độ chậm đó.

Bạn có điều hòa nước không? Điều đó sẽ giúp ngăn ngừa bất kỳ tác hại nào từ hóa chất trong nước mới. Và bạn có cách nào để đưa nước ngọt lên đến cùng nhiệt độ với nước bể không? Điều này ít quan trọng hơn nếu bạn có một bể ở nhiệt độ hoàn hảo, nhưng nếu bạn bắt đầu ở 74 độ, và sau đó thêm nước mát, nhiệt độ sẽ giảm hơn nữa.
And do you have a way to bring the fresh water up to the same temperature as the tank water?
This is less important if you have a tank at the perfect temperature, but if you are starting at 74 degrees, and then add cool water, the temperature will drop further.

Xin lỗi vì tất cả các chi tiết, nhưng tôi hy vọng tôi đã giải thích lý do tại sao, thay vì chỉ thúc đẩy bạn 'nhận một lò sưởi' và 'làm nhiều thay đổi nước'.

Tham gia ngày 20 tháng 11 năm 2018

·

535 bài viết

Xin chào và chào mừng!
that is some synchronicitous simultaneous posting! lol

Rất nhiều câu hỏi là một điều tốt

·

535 bài viết

Xin chào và chào mừng! · #6 · Mar 12, 2019

Rất nhiều câu hỏi là một điều tốt

Thứ nhất, văn phòng của bạn có ở lại suốt đêm không? Đặc biệt là qua xmas và ngày lễ ngân hàng? Nếu không, bạn sẽ có được một số biến động nhiệt độ có vấn đề mà không giúp ích cho cá betta của bạn. Nhiệt độ lý tưởng cho Betta là khoảng 78-80 và 74 thấp hơn đáng kể. Nếu sau đó bạn bị giọt thấp hơn vào ban đêm ... về lâu dài, nó có thể sẽ khiến anh ta ít có khả năng chống lại bệnh tật, và nói chung là ít hoạt động và chậm chạp hơn.

Đối với nước thay đổi. Tôi có 5 gallon trên bàn làm việc của mình và sau khi chạy nó trong khoảng 3 tháng, tôi thực hiện thay đổi 30% nước ít nhất hai lần một tuần. Và thậm chí sau đó, tôi đang nhìn thấy một số phân và thứ thu thập trên sỏi mà tôi loại bỏ bằng một con gà tây, khi cần thiết. . Với 2 gallon, tôi sẽ thực hiện 2 x 50% mỗi tuần - nhưng sau đó tôi có một chút thay đổi nước. cười lớn. Hầu như tất cả các vấn đề tôi đã thấy phát triển với bể cá là do chất lượng nước xấu đi để cá trở nên không thể chống lại bệnh tật.

Nếu bạn nghĩ về nó, thay đổi nước 25% mỗi tuần một lần không thực sự tăng thêm tới 100% mỗi tháng. Nó hoạt động ở mức 25% (trong trường hợp của bạn nửa gallon), sau đó 25% trong số 1,5 gallon còn lại (có hơn một phần ba gallon), sau đó 25% số tiền còn lại, v.v. Theo tính toán đó, bạn không bao giờ được thay đổi 100% nước. Bạn cũng phải cho phép bay hơi. Điều này có nghĩa là theo thời gian, muối, khoáng chất, phân và công cụ ngày càng tập trung hơn. Vì vậy, những thay đổi lớn hơn cắt giảm nồng độ chậm đó.

·

Bạn có điều hòa nước không? Điều đó sẽ giúp ngăn ngừa bất kỳ tác hại nào từ hóa chất trong nước mới. Và bạn có cách nào để đưa nước ngọt lên đến cùng nhiệt độ với nước bể không? Điều này ít quan trọng hơn nếu bạn có một bể ở nhiệt độ hoàn hảo, nhưng nếu bạn bắt đầu ở 74 độ, và sau đó thêm nước mát, nhiệt độ sẽ giảm hơn nữa.

Xin lỗi vì tất cả các chi tiết, nhưng tôi hy vọng tôi đã giải thích lý do tại sao, thay vì chỉ thúc đẩy bạn 'nhận một lò sưởi' và 'làm nhiều thay đổi nước'.

@blubird101 đó là một số bài đăng đồng thời đồng bộ! cười lớn

Tham gia ngày 15 tháng 6 năm 2011
Thats why I said just monitor your water. (ammonia, nitrates, nitrites, ect.). If they get out of hand, then you can do more water changes.

Điều đó thật tệ về máy sưởi Hydor, tôi đã không có vấn đề gì! Tôi hiểu nỗi sợ hãi của lò sưởi, nhưng tôi thực sự cảm thấy rằng 74 temps sẽ không tốt cho cá của bạn lâu dài. Bạn không có nhiều quyền kiểm soát đối với nhiệt độ văn phòng của bạn, vì vậy cá của bạn có thể quá lạnh hoặc quá nóng tùy thuộc vào cách văn phòng quyết định làm nóng/mát mẻ những thứ ngày hôm đó. * nhún vai* tùy thuộc vào bạn mặc dù. Một số cá tốt ở nhiệt độ thấp hơn, nhưng chúng phát triển mạnh ở nhiệt độ cao hơn.

Đối với việc thêm nước, tôi luôn nghe tốt hơn việc xử lý nước trước khi bạn đưa nó vào. Đó là những gì tôi làm.

Tôi có thể có bao nhiêu con cá trong bể 2 gallon?

Bất kể loại cá bạn chọn, bạn nên thêm 1 đến 3 con cá vào bể cá 2 gallon của bạn. Chọn giữa 1 hoặc 3 cũng phụ thuộc vào một vài điều. Nếu bạn đang đối phó với những con cá nhỏ như cá bảy màu hoặc các loại cá vàng nhỏ, bạn luôn có thể thêm hai hoặc ba trong số chúng.1 to 3 fish into your 2-gallon fish tank. Choosing between 1 or 3 depends on a few things as well. If you are dealing with small fish like guppies or small types of goldfish, you can always add two or three of them.

2 gallon có đủ cho Betta không?

Trong một chiếc xe tăng nhỏ hơn 5 gallon, Betta của bạn sẽ không sống hết tuổi thọ.Trong một bể cá, một Betta nên sống trong 3 đến 5 năm.Trong một chiếc xe tăng 2,5 gallon chật chội, Betta của bạn sẽ không sống lâu.Vâng, bạn đọc đúng - một chiếc xe tăng quá nhỏ có thể dẫn đến cái chết sớm.. In an aquarium, a betta should live for 3 to 5 years. In a cramped 2.5-gallon tank, your betta won't live as long. Yes, you read that right – a tank that is too small can lead to an early death.

Cá tốt nhất cho bể 2 gallon là gì?

16 con cá hàng đầu cho xe tăng 2 và 2,5 gallon..
Cá nhỏ Barbs ..
Cá beta ..
Tetras nhỏ ..
Cory Catfish ..
Molly đen ..
Danois..
Bloodfin tetras ..
MINNOW Núi Trắng ..

Thủy cung Fin hàng đầu có tốt cho cá Betta không?

Hoàn hảo cho: Những con cá nhỏ như cá Betta, cá vàng, cá thiên thần, hoặc thậm chí rùa và ếch.Thủy cung ngắm mắt cá trên cùng cung cấp một môi trường sống dưới nước tuyệt vời cho cá của bạn., Goldfish, Angel Fish, or even turtles and frogs. The Top Fin Fish-Eye View Aquarium provides a wonderful underwater habitat for your fish.