Lãi suất thẻ tín dụng vietinbank 2023

Tin tức sự kiện Ngày 22/4/2022 05:14

Với mục tiêu mang lại quyền lợi tối đa cho khách hàng, từ ngày 1/4/2022, VietinBank chính thức giảm mức phí chuyển đổi trả góp 0% lãi suất cho mọi giao dịch thanh toán qua thẻ Tín dụng, chỉ từ 1,3% giá trị giao dịch trả góp với kỳ hạn lên đến 24 tháng.

Hiện nay, nhu cầu mua sắm trả góp 0% lãi suất đã không còn quá xa lạ với người tiêu dùng hiện đại. Đặc biệt, các chủ thẻ Tín dụng của VietinBank, bao gồm thẻ Tín dụng Quốc tế và Tín dụng Nội địa, có thể chủ động đăng ký chuyển đổi trả góp 0% cho mọi giao dịch thanh toán từ 3 triệu đồng chỉ trong vòng chưa đầy 1 phút.

Không chỉ giảm phí, VietinBank còn gia tăng thời hạn trả góp. Các kỳ hạn dài đến 18 và 24 tháng cho phép khoản phải trả hằng tháng còn rất thấp, đồng thời, tăng khả năng đáp ứng nhu cầu mua sắm các tài sản có giá trị cao.

Tiện ích trả góp 0% lãi suất:

 • Thao tác đăng ký đơn giản và nhanh chóng
 • Áp dụng cho mọi giao dịch chi tiêu hợp lệ khi thanh toán online hoặc thanh toán qua POS
 • Số tiền đăng ký trả góp từ 3 triệu đồng, áp dụng cho đa dạng các kỳ hạn 3, 6, 9, 12, 18 và 24 tháng

Phí chuyển đổi trả góp chỉ từ 1,3% giao dịch thanh toán:

STT

Kỳ hạn

Mức phí áp dụng cho giao dịch đăng ký trả góp
(%/giá trị giao dịch trả góp), đã bao gồm VAT

1

3 tháng

1,3%

2

6 tháng

2,6%

3

9 tháng

3,9%

4

12 tháng

4,8%

5

18 tháng

7,9%

6

24 tháng

10,5%

Thủ tục đăng ký:

Sau khi thực hiện giao dịch thanh toán hàng hóa hợp lệ, chủ thẻ có thể chủ động đăng ký trả góp bằng các hình thức:

- Gửi tin nhắn SMS đến tổng đài 8149:

+ Chủ thẻ soạn tin nhắn theo cú pháp: “CTG TRAGOP <Mã chuẩn chi> <Kỳ hạn>” gửi đến tổng đài 8149. Trong đó:

 • Mã chuẩn chi (APP CODE): Được in trên hóa đơn mua hàng, gồm 6 chữ số. Đối với giao dịch thanh toán trực tuyến (online), khách hàng gọi lên tổng đài để tra cứu mã chuẩn chi.
 • Kỳ hạn: Tính theo tháng, bao gồm “3”, “6”, “9”, “12”, “18” và “24” tháng.

Ví dụ: Khách hàng muốn đăng ký trả góp kỳ hạn 24 tháng cho giao dịch có mã chuẩn chi là 111333. Khi đó, khách hàng soạn tin nhắn theo cấu trúc: CTG TRAGOP 111333 24 gửi tổng đài 8149.

- Đăng ký tại bất kỳ quầy giao dịch, chi nhánh nào của VietinBank;

- Đăng ký qua tổng đài VietinBank 1900 558 868.

Thể lệ và hướng dẫn chi tiết đăng ký sử dụng dịch vụ, quý khách vui lòng xem tại đây.

Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868, email: để được biết thêm chi tiết.

Mai Phương

Tin tức sự kiện Ngày 01/6/2021 12:10

Bạn đã có Thẻ Tín dụng Quốc tế (TDQT) VietinBank để sử dụng cho các khoản chi tiêu ngắn hạn? Bạn đang có nhu cầu mua sắm nhưng lại ngại mùa hè nắng nóng hay dịch COVID-19 đang hoành hành?

Hãy tham gia ngay Chương trình ưu đãi trả góp 0% lãi suất áp dụng cho Thẻ TDQT của VietinBank. Giờ đây bạn sẽ chẳng cần lo lắng về các giao dịch thanh toán nữa nhé vì lãi suất không còn, thanh toán “con con” vô cùng linh hoạt.

Với cách thức thanh toán ngày càng tiện lợi cùng ưu đãi vượt trội, chi tiêu bằng thẻ TDQT VietinBank sẽ bảo vệ tối đa sức khỏe của bạn và gia đình; phục vụ tất cả các nhu cầu trong cuộc sống và đặc biệt giúp bạn quản lý tài chính tốt hơn. Bạn không cần thanh toán toàn bộ số tiền mua sản phẩm đó một lần, mà có thể chia nhỏ theo kỳ hạn từ 3 đến 12 tháng với lãi suất chỉ 0%.

Trước đây khi mua hàng trực tuyến (online), bạn chỉ chủ yếu lựa chọn được các mặt hàng thời trang hay điện máy thì hiện nay bạn đã có thể cho vào giỏ hàng cả những sản phẩm thiết yếu như: Nước mắm, muối, đường, dầu ăn, mì gói... Các sàn thương mại điện tử đã bổ sung thêm nhiều mặt hàng giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và “mở tiệc” mua sắm hàng hóa ngay tại nhà, giảm thiểu việc tiếp xúc nơi đông người.

Đặc biệt, với mọi giao dịch mua sắm bằng thẻ TDQT VietinBank có giá trị từ 3.000.000 VND, bạn có thể chủ động đăng ký chuyển đổi sang hình thức trả góp 0% bằng một trong các cách sau:

 • Soạn cú pháp “CTG TRAGOP MÃ_CHUẨN_CHI KỲ_HẠN” gửi 8149 (Trong đó: MÃ_CHUẨN_CHI là số App Code trên hóa đơn thanh toán khi bạn mua hàng trực tiếp; KỲ_HẠN là thời gian đăng ký trả góp, tính theo tháng, bao gồm “3”, “6”, “9” và “12”. Còn khi bạn mua hàng online hãy gọi lên Tổng đài Hỗ trợ khách hàng VietinBank1900 558 868để được cung cấp mã chuẩn chi giao dịch.
 • Liên hệ Tổng đài Hỗ trợ khách hàng VietinBank 1900 558 868.
 • Liên hệ bất kỳ phòng giao dịch/chi nhánh VietinBank trên toàn quốc.

Chi tiết về hình thức chuyển đổi trả góp, quý khách vui lòng xem tại đây.

Sử dụng thẻ TDQT VietinBank ngay hôm nay để có giải pháp giao dịch an toàn và thông minh bạn nhé.

Đừng quên ưu đãi hoàn tiền lên đến 1.000.000 VND và cơ hội trúng iPhone 12 Pro Max cùng Vali Ricardo sành điệu cho quý khách hàng mở mới thẻ TDQT và chi tiêu từ nay đến 7/7/2021. Chi tiết tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ Tổng đài Hỗ trợ khách hàng 1900 558 868; Email: hoặc chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank gần nhất.

Một số gợi ý để bạn có thể sử dụng “cặp bài trùng” hoàn hảo thẻ TDQT VietinBank và ưu đãi 0% lãi suất:

 • Các sàn giao dịch thương mại điện tử: Sendo, Tiki, Shopee
 • Hệ thống siêu thị điện máy HC
 • Hệ thống siêu thị điện máy Media Mart
 • Công ty Cổ phần máy tính Hà Nội
 • Hệ thống siêu thị điện máy - nội thất Chợ Lớn
 • Hệ thống siêu thị điện máy Phòng Vũ
 • Siêu thị Điện máy Thiên Hòa
 • Điện máy Từ Sơn
 • Công ty Cổ phần Shark Market
 • Dịch vụ vệ sinh nhà Không Gian Sạch
 • Nội thất châu Âu Minhhouseware

Cùng hàng trăm điểm ưu đãi khác với các ưu đãi lên đến 50% và trả góp 0%, chi tiết vui lòng xem tại đây.

Phúc Thiện