Maha Periyava Jayanti 2023

Kanchi Maha Periyava, Sri Chandrasekharendra Saraswati Mahaswamiji - Jagadguru thứ 68 tại Kanchi Kamakoti Peetham

Ngày sinh của ông được tổ chức hàng năm vào ngày Jyestha Purnima Tithi - ngày tương ứng theo lịch Tamil là ngày trăng tròn trong tháng Vaikasi.

Ngày Kanchi Maha Periyava Jayanti 2021 là ngày 26 tháng 5

Sri Chandrasekharendra Saraswati Mahaswamiji (20 tháng 5 năm 1894 – 8 tháng 1 năm 1994) Không cần giới thiệu. Này Was Offkshantheli được gọi là 'Mahaswamigal'. ’

Này Hãy trở thành Giáo hoàng tại Kanchi Kamakoti Peetham năm 1907

Ngài đã du hành khắp đất nước để truyền bá Phật pháp và những lời dạy của Adi Shankaracharya

Mối quan tâm hàng đầu của ông là việc bảo tồn kinh Vệ Đà, Truyền thống và Pháp. Hay ủng hộ sự đơn giản, hào hoa trong giày, phô trương và xa hoa. Sự trình bày của ông rằng Vedanta, Shastras và các nghĩa vụ tôn giáo đã thu hút những người tâm thần phân liệt và những người bình thường.

Hàng triệu người đọc để làm theo lời dạy của ông – dưới dạng sách, âm thanh, video, câu cách ngôn, v.v.

  • Di sản Thanjavur

    • ngày 6 tháng 6

Mahaperiyava Jayanti Mahotsavam 2023 @ Kanchi2 lượt xem0 bình luận

Bài đăng không được đánh dấu là bị rò rỉNgày Tri ân Ngôn ngữ Ấn Độ-2023 - với sự hiện diện của Pujya Shankaracharya Swamiji - từ Varanasi

220

Bài đăng không được đánh dấu là bị rò rỉ

Lễ kỷ niệm Skanda Shasti với Kumar Bhojanam - 2023

130

Bài đăng không được đánh dấu là bị rò rỉ

Lời mời - Seemantham - Tháng 9 năm 2023

250

Bài đăng không được đánh dấu là bị rò rỉ

Pradosham Mama, một tín đồ nhiệt thành của Sri MahaPeriyava, mong muốn “Mọi thôn xóm trên thế giới này phải tổ chức lễ kỷ niệm MahaPeriyava của chúng ta”. Đúng như mong muốn rằng Bhagavata này, Jayanti (sinh nhật) của Chúa chúng ta được tổ chức theo cách hoành tráng đó hàng ngày vào Vaikasi (Visakha) Anusham. Sự kiện này giống như chức năng lớn lao đó trong gia đình của chúng ta, cả về mặt hạnh phúc và tầm quan trọng liên quan. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để trở thành thành viên của Nhóm tình nguyện Jayanti và kỷ niệm dịp thường niên này.

Om Nama Shivaya. Chúc mừng Ardra Darshan tới tất cả các bạn. Đây là Lịch năm 2023 cho những ngày quan trọng của Kanchi Acharyas. Xin lưu ý rằng những ngày này được tính theo Mypanchang. Co., dựa trên dữ liệu của NASA. Điều này không dựa trên Matam Panchangam. Nếu một số có thể gửi có thể tất cả dữ liệu dựa trên Matam Panchangam, chúng tôi cũng có thể cố gắng tạo phiên bản Matam. Ngoài ra nếu các bạn thấy có sai sót gì thì hãy đề cập ở phần bình luận nhé

Maha Periyava Jayanti là gì?

Kanchi Maha Periyava, thường được biết đến với cái tên Hiền nhân Kanchi, là Jagadguru thứ 68 của Kanchi Kamakoti Peetham . Ngày sinh của ông được tổ chức hàng năm vào ngày Anuradha Nakshatra trong tháng Jyestha - ngày tương ứng theo lịch Tamil là tháng Vaikasi.

Mahaperiyava Barna là khi nào?

Jagadguru Shri Chandrasekharendra Saraswati Mahaswamigal (tên khai sinh Swaminathan Shasthri; 20 tháng 5 năm 1894 – 8 tháng 1 năm 1994) còn được gọi là Hiền nhân Kanchi hay Mahaperiyavar (có nghĩa là "Trưởng lão vĩ đại") là Jagadguru Shankaracharya thứ 68 của Kanchi Kamakoti Peetham.