Milo gói nhỏ giá bao nhiêu?

- Sữa Milo Nestle cung cấp đầy đủ năng lương với việc ứng dụng công thức cải tiến ACTIV-GO, những dưỡng chất từ mầm lúc mạch cho cơ thể, các hệ cơ, cho trẻ tràn đầy năng lượng, không bị mệt mỏi, đuối sức cả ngày dài.

- Theo nhiều nghiên cứu và thử nghiệm đã chứng minh: hàm lượng canxi trong sữa Milo lên đến 70% hỗ trợ bé tăng trưởng chiều cao vượt trội. Nên mẹ có thể tự tin cho con "uống milo có tăng chiều cao không?" - đáp án là có hỗ trợ con tăng chiều cao vượt trội

- Bên cạnh đó, hàm lượng canxi trong sữa phòng ngừa vấn đề loàng xương ở người lớn, người già, và giảm các vấn đề về xương khớp.

- Sữa Milo còn hỗ trợ cho săn chắc cơ, cung cấp nhiều năng lượng cho trẻ phát triển. Sữa Milo sử dụng thành phần sữa tươi tách béo nên dù dinh dưỡng trong sữa cao nhưng ít béo. Bởi thế, hệ cơ được bổ sung Kcal chứ không bổ sung chất béo thông thường.

- Các thành phần vitamin A, B, C cho bé một hệ miễn dịch khoẻ mạnh, ăn ngon, ngủ tốt hơn, để các bé tăng cân đều đặn, tránh cho các bé mắc các vấn đề truyền nhiễm, vấn đề về hô hấp..., tăng cường sự lưu thông máu của các cơ quan trong cơ thể, để da bé hồng hào, khoẻ mạnh.

Về giá milo & ovaltine khá tương đương nhau. Về chất ovaltine tỏ ra có lợi thế hơn với 30% chiết xuất từ mầm lúa mạch cùng 1 dung tích 180ml cho lượng kcal cao hơn milo đồng thời bổ sung 1 số chất giúp bé phát triển trí não, phù hợp cho trẻ nhẹ cân mà milo không có như Cholin, Taurin quan trọng là..