Phim hàng đầu của amazon 2022 năm 2022

Cho dù bạn có xem các loạt phim gốc nổi tiếng như Alex Rider, các chương trình uy tín như Mad Men hay những bộ phim đoạt giải Oscar như Judy hay không, thì IMDb TV đã trở thành đích đến hàng đầu cho khách hàng trong việc tìm nội dung trực tuyến miễn phí, cao cấp. Amazon đã công bố kỷ nguyên tiếp theo của dịch vụ trực tuyến miễn phí: IMDb TV sẽ đổi thương hiệu thành Amazon Freevee bắt đầu từ ngày 27 tháng 4, ngoài việc phát triển dòng sản phẩm nội dung của mình để chiếu cả phim gốc và mở rộng quốc tế sang Đức vào cuối năm nay.

Dịch vụ video theo yêu cầu (AVOD) được hỗ trợ quảng cáo đã phát triển mạnh mẽ trong hai năm qua – tăng gấp ba lần người dùng hoạt động hàng tháng – nhờ phân phối nhanh chóng trên các thiết bị phòng khách và thiết bị di động, danh sách phim gốc ngày càng nhiều, thư viện luôn cập nhật các bộ phim và chương trình truyền hình được tìm kiếm nhiều nhất cũng như hơn 60 kênh FAST.

Jennifer Salke, Giám đốc Amazon Studios cho biết: “Trong hai năm qua, chúng tôi đã thấy dịch vụ AVOD tăng trưởng mạnh mẽ và chúng tôi cam kết mang đến cho các đối tượng nội dung cao cấp, miễn phí”. “Chúng tôi mong muốn xây dựng dựa trên đà này với danh sách phim gốc hấp dẫn ngày càng sáng tạo và đa dạng, và chúng tôi rất vui mừng khi xây dựng Freevee trở thành dịch vụ AVOD cao cấp có các nội dung mà các đối tượng mong muốn”.

Ashraf Alkarmi, Giám đốc Freevee cho biết “Ngày càng nhiều khách hàng đang chuyển sang xem trực tuyến nội dung cao cấp được hỗ trợ quảng cáo và chúng tôi đã phát triển Freevee để mang đến cho họ nội dung được tìm kiếm nhiều nhất với một nửa phim quảng cáo của truyền hình truyền thống”. “Tên mới của chúng tôi thể hiện rõ ràng chúng tôi là ai: Một dịch vụ trực tuyến dễ tìm kiếm, miễn phí cho người dùng, bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào họ chọn để xem một số phim gốc và nội dung bản quyền tuyệt vời nhất hiện có”.

Cùng với tên và logo mới, còn có thêm nội dung phim gốc mới trên dịch vụ trực tuyến. Amazon Freevee sẽ tăng danh sách phim gốc lên 70% vào năm 2022, bao gồm cả phim spinoff của loạt phim gốc chiếu lâu nhất trên Prime Video, Bosch: Legacy, công chiếu ngày 6 tháng 5; một loạt phim thiết kế nhà mới, Hollywood Houselift with Jeff Lewis; loạt phim hài của Greg Garcia Sprung; bộ phim tội phạm Úc Troppo; và High School, một loạt phim có kịch bản chuyển thể cho truyền hình của Clea DuVall, do Plan B sản xuất và dựa trên cuốn hồi ký bán chạy nhất của tờ New York Times của các nghệ sĩ thu âm bạch kim được đề cử Grammy là Tegan và Sara Quin. Cùng với loạt phim gốc mới, Freevee cũng đang bổ sung phim gốc vào dòng sản phẩm nội dung của mình, bắt đầu với bộ phim hài-lãng mạn công sở Love Accidentally, với sự tham gia của Brenda Song và Aaron O'Connell.

Trước đây, dịch vụ trực tuyến miễn phí của Amazon đã bật đèn xanh cho Primo, bộ phim hài về đề tài trưởng thành của Michael Schur và Shea Serrano, và On Call, bộ phim hình sự nửa giờ của nhà sản xuất truyền hình nổi tiếng Dick Wolf. Ngoài ra, dịch vụ này đã công bố AVOD đầu tiên thông qua cấp phép thỏa thuận với NBCU để giành một cửa sổ mạng độc quyền cho các bộ phim từ danh sách nhạc kịch 2020-21 của Universal Filmed Entertainment Group, gồm các tựa phim như Dolittle, The Invisible Man, Promisig Young, Woman, F9: The Fast Saga, cũng như giành quyền đối với một gói phim hoạt hình, bao gồm Sing 2.

Các chương trình và phim mới này bổ sung vào các phim gốc phổ biến hiện có sẵn trên dịch vụ, như Pretty Hard Cases, Leverage: Redemption, UNINTERRUPTED’s Top Class: The Life and Times của Sierra Canyon Trailblazers, Alex Rider, và Judy Justice. Dịch vụ sẽ công bố chương trình mới bổ sung tại bài thuyết trình NewFront vào tháng 5.

Tác giả: Tushar Subramaniam, Giám đốc phân tích và truyền thông và Ashton Brown, Chuyên viên viết tài liệu kỹ thuật

Người mua hàng ở một danh mục cụ thể thường để lại các hình mẫu mua sắm riêng trong hành trình mua hàng của mình. Trong loạt bài này, chúng tôi sẽ giúp các thương hiệu tìm hiểu cách tiếp cận với các đối tượng khách hàng có liên quan dựa trên cách các đối tượng này duyệt xem, mua hàng và tương tác trên Amazon.

Chúng tôi thường nói về quảng cáo như sau: “Nếu bạn cố gắng bán cho tất cả mọi người, thì cuối cùng bạn sẽ chẳng bán được cho ai”. Biết và hiểu đối tượng cụ thể của thương hiệu, sở thích và hình mẫu mua sắm của các đối tượng này là những yếu tố quan trọng trong việc thúc đẩy sự thành công cho chiến dịch. Trong một thế giới mà mỗi lượt chuyển đổi có thể được mang đến thông qua hàng tỷ kết hợp tín hiệu khả dĩ, thông tin chi tiết về đối tượng của Amazon Ads sẽ giúp vượt qua những biến số không mong muốn này. Mục tiêu của chúng tôi là kết nối thương hiệu với đối tượng dự định của bạn vào đúng thời điểm và địa điểm.

Trong nghiên cứu trước đây, chúng tôi nhận thấy các hành vi theo lối sống là một cách hiệu quả để tăng phạm vi tiếp cận và mức độ liên quan của quảng cáo. Trong loạt bài viết về phong cách sống của các đối tượng khách hàng của Amazon Ads, chúng tôi tìm hiểu sâu về các hành vi liên quan đến phong cách sống nhằm đem đến cho nhà quảng cáo thông tin chi tiết về các đối tượng khách hàng. Ở loạt bài viết này, chúng tôi đi sâu vào bốn chân dung khách hàng sau: Giải trí, Trang phục thể thao thường phục, Lối sống lành mạnh và Thân thiện với môi trường trên ba khu vực: Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và Canada. Tại đây, chúng tôi phân tích các tín hiệu của các đối tượng khách hàng thời trang thể thao ở Hoa Kỳ, cụ thể là cách thức và thời điểm các khách hàng này mua sắm, loại sản phẩm họ mua sắm và loại nội dung họ phát trực tiếp để thể hiện cách Amazon Ads có thể giúp các doanh nghiệp trong suốt hành trình thương hiệu, từ nhận thức về thương hiệu đến khi phát triển thành giỏ hàng.

Khách hàng thời trang thể thao ở Hoa Kỳ là ai?

Các khách hàng thời trang thể thao ở Hoa Kỳ thực hiện ít nhất hai giao dịch mua sản phẩm thời trang thể thao trong vòng 12 tháng gần đây. Chúng tôi nhận thấy mối quan tâm ở danh mục này đang có sự gia tăng với mức doanh số tăng 50% trong năm 2021. Hiện có khoảng 15 đến 17 triệu khách hàng thời trang thể thao tại Hoa Kỳ, phần lớn các khách hàng này đều từ 35 tuổi trở lên, đã kết hôn, sống ở khu vực đô thị và có mức thu nhập hộ gia đình (HHI) trên 100 nghìn USD.

Tuổi

76% <35 tuổi

Đô thị

79% khu vực thành phố >250 nghìn dân số

Trạng thái

78% kết hôn

HHI

66% <100 nghìn USD

Các khách hàng thời trang thể thao ở Hoa Kỳ mua hàng vào thời điểm nào?

Nghiên cứu này xem xét hai chỉ báo về hành vi của người mua hàng: duyệt web và mua hàng. Kết quả nghiên cứu của chúng tôi cho thấy các khách hàng thời trang thể thao ở Hoa Kỳ xem sản phẩm ở danh mục này xuyên suốt cả năm và mua hàng nhiều hơn trong khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 1. Chúng tôi cũng nhận thấy hầu hết các khách hàng thời trang thể thao ở Hoa Kỳ mua hàng từ Thứ Hai đến Thứ Sáu đối với các sản phẩm điện thoại thông minh.

Sử dụng thiết bị

61% người dùng điện thoại thông minh

Mua sắm cao điểm

> 56% đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Sáu

Chỉ số khách hàng thân thiết

> 98% đã mua hàng trong ba tháng qua

Các khách hàng thời trang thể thao ở Hoa Kỳ còn mua sản phẩm và danh mục nào khác?

Để giúp các nhà quảng cáo thương hiệu hiểu rõ hơn về đối tượng khách hàng mua các sản phẩm thời trang thể thao ở Hoa Kỳ, chúng tôi đã tiến hành phân tích về những sản phẩm khác mà các đối tượng khách hàng này mua. Chúng tôi thực hiện phân tích mức chi tiêu của các khách hàng này cho các danh mục sản phẩm so với mức trung bình của người tiêu dùng Amazon tại Hoa Kỳ và số tiền họ có xu hướng chi tiêu cho các sản phẩm thuộc một danh mục cụ thể so với mức trung bình của khách hàng tại Hoa Kỳ.

Điều này cho biết khả năng họ có thể mua một sản phẩm trong một danh mục, và họ sẵn sàng chi tiêu bao nhiêu trong danh mục đó. Tuy đây chỉ là một ví dụ về nghiên cứu nhưng chúng tôi đã tiến hành phân tích 200 danh mục tùy chỉnh. Để tìm hiểu thông tin chi tiết và xem báo cáo, vui lòng liên hệ với Giám đốc phát triển đại lý tại khu vực của bạn.

Đồ tạp hóa & Thực phẩm

2,1 lần chỉ số thành phần

Quần áo & Giày

2,0 lần chỉ số thành phần

Các sản phẩm thể thao & Hoạt động ngoài trời

2,0 lần chỉ số thành phần

Chỉ số thành phần = % của tất cả khách hàng Amazon đã mua /% khách hàng sản phẩm thời trang thể thao ở Hoa Kỳ đã mua

Các khách hàng thời trang thể thao ở Hoa Kỳ hoạt động nhiều nhất ở kênh truyền thông phát trực tiếp nào?

Khi so sánh với khách hàng Amazon thông thường ở Hoa Kỳ, khách hàng mua sản phẩm thời trang thể thao ở Hoa Kỳ có khả năng sở hữu thiết bị truyền thông phát trực tuyến trong gia đình cao hơn 2,3 lần. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận thấy ba chương trình ưu tiên hàng đầu của các đối tượng khách hàng này trên các kênh Fire TV, Freevee và Amazon Prime Video bao gồm: chương trình dành cho trẻ em, phim truyền hình và phim hài.

Các thể loại phát trực tiếp được ưa chuộng ở các khách hàng mua sản phẩm thời trang thể thao tại Hoa Kỳ

Chương trình dành cho trẻ em

Phim truyền hình

Phim hài

Kết luận và nội dung đề xuất

Một số khuyến nghị của chúng tôi trong việc tiếp cận nhóm khách hàng quy mô lớn này trên Amazon là tìm hiểu các cơ hội quảng cáo thông quaQuảng cáo truyền hình trực tuyến xoay quanh các chủ đề được ưa chuộng và đầu tư vào các chiến dịch dựa trên những ưu tiên mua sắm và duyệt xem của khách hàng. Để tìm hiểu cách tiếp cận các đối tượng này trong chiến lược xây dựng thương hiệu của bạn, hãy liên hệ với một Giám đốc phát triển đại lý.

Phương pháp

  • Khám phá đối tượng. Đầu tiên, chúng tôi phân tích hơn 400.000 mặt hàng được bán trên Amazon để có được thông tin chi tiết về những gì người tiêu dùng đang duyệt xem và mua sắm.
  • Phát triển thông tin chi tiết. Thứ hai, chúng tôi tiến hành nghiên cứu hành trình mua sắm, bao gồm thời điểm đối tượng khách hàng này mua sắm hoặc duyệt xem, loại thiết bị khách hàng sử dụng để mua sắm và các hình thức phát trực tiếp trên phương tiện truyền thông.
  • Đưa ra nội dung đề xuất dựa trên thông tin chi tiết. Thứ ba, chúng tôi đề xuất các cách để các thương hiệu tiếp cận đối tượng này theo những cách phù hợp.

Nguồn: Nghiên cứu của Amazon Advertising Canvas— 2021

Tìm một bộ phim hay để xem trên video Amazon Prime có thể khó nói là ít nhất. Mặc dù thư viện tiêu đề mạnh mẽ của Amazon có sẵn cho mọi thuê bao Amazon Prime, nhưng họ không chính xác giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Đó là nơi mà chúng tôi đến. Dưới đây, chúng tôi đã tập hợp một danh sách các bộ phim hay nhất trên Amazon Prime ngay bây giờ. Lựa chọn được quản lý cẩn thận của chúng tôi chạy các gam từ các bộ phim bom tấn làm hài lòng đám đông đến các bộ phim truyền hình giành giải Oscar đến Rom-Coms thú vị và hơn thế nữa. Có một chút gì đó cho tất cả mọi người, vì vậy hãy dừng việc cuộn vô tận và chỉ cần chọn một trong những bộ phim tuyệt vời này để xem.

Kiểm tra danh sách các bộ phim hay nhất của chúng tôi trên video Amazon Prime bên dưới. Danh sách sẽ được cập nhật hàng tuần với các tiêu đề mới.

Vương quốc thiên đường (Giám đốc cắt giảm)

20th Century Fox

Nếu bạn không bao giờ thấy đạo diễn của Ridley Scott, năm 2005, sử thi lịch sử của Vương quốc thiên đường, thì hãy ưu tiên này. Bộ phim là biên niên sử của Scott về Thập tự chinh qua con mắt của một thợ rèn Pháp do Orlando Bloom thủ vai, nhưng đoạn phim của đạo diễn - dài hơn gần một giờ - vẽ nên một bức tranh hoàn chỉnh hơn về cuộc xung đột và các nhân vật liên quan, đặc biệt là Edward Vua đeo mặt nạ của Norton Baldwin. Đây là một trong những bộ phim hay nhất Scott Scott.

Cabin trong rừng

Lionsgate

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim nâng cao thể loại kinh dị trong khi vẫn mang đến sự hồi hộp, thì cabin cabin trong khu rừng chỉ dành cho bạn. Bộ phim năm 2011 này được đạo diễn bởi Drew Goddard, người đồng sáng tác kịch bản với Joss Whedon về một nhóm thanh niên (bao gồm cả Chris Hemsworth và Jesse Williams), người đi đến một cabin xa xôi trong rừng. Tuy nhiên, tất cả không phải là những gì nó có vẻ như, vì họ bị săn lùng bởi những thú vui ám ảnh có vẻ như vùng nhiệt đới ra khỏi một bộ phim kinh dị tồi tệ. Đó là điểm của câu chuyện meta này, mất một số vòng xoắn trước khi đến kết thúc táo bạo, khó quên.

Một người sói Mỹ ở London

Griffin Dunne và David Naughton trong Hồi Một người sói của người Mỹ ở London (Phim ảnh phổ quát)

Khởi động mùa ma quái theo phong cách với một trong những bộ phim kinh dị hay nhất từng được thực hiện, một người sói Mỹ ở London. Nhà làm phim John Landis, bộ phim năm 1981, ranh giới giữa kinh dị và hài kịch hoàn hảo khi nó theo sau hai du khách ba lô người Mỹ bị người sói tấn công khi đi du lịch ở Anh. Một người chết, và người kia bị bỏ lại để đặt câu hỏi liệu anh ta sẽ sớm biến thành người sói trong khi bị ám bởi xác chết của người bạn thân nhất của anh ta. Cái này có hiệu ứng trang điểm đột phá của Rick Baker, thiết lập tiêu chuẩn vàng cho các phép biến đổi của người sói.

Người Northman

Các tính năng tập trung

Làm thế nào để một sử thi bạo lực, Viking từ đạo diễn có tầm nhìn đằng sau The The Witch Witch và The The The Ngọn hải đăng âm thanh? Câu trả lời là rất tuyệt, và đó chính xác là những gì bạn nhận được với The Northman. Bộ phim năm 2022 có sự tham gia của Alexander Skarsgard trong vai một hoàng tử chiến binh Viking đang tìm cách trả thù cho vụ giết cha mình (do Ethan Hawke thủ vai). Bộ phim theo sau nhiệm vụ của anh với khung cảnh ngoạn mục và một dàn diễn viên giết người bao gồm Nicole Kidman, Anya Taylor-Joy, Willem Dafoe và Bjork (vâng, Bjork).

Edward Scissorhands

20th Century Fox

Nếu bạn không bao giờ thấy đạo diễn của Ridley Scott, năm 2005, sử thi lịch sử của Vương quốc thiên đường, thì hãy ưu tiên này. Bộ phim là biên niên sử của Scott về Thập tự chinh qua con mắt của một thợ rèn Pháp do Orlando Bloom thủ vai, nhưng đoạn phim của đạo diễn - dài hơn gần một giờ - vẽ nên một bức tranh hoàn chỉnh hơn về cuộc xung đột và các nhân vật liên quan, đặc biệt là Edward Vua đeo mặt nạ của Norton Baldwin. Đây là một trong những bộ phim hay nhất Scott Scott.

Cabin trong rừng

20th Century Fox

Nếu bạn không bao giờ thấy đạo diễn của Ridley Scott, năm 2005, sử thi lịch sử của Vương quốc thiên đường, thì hãy ưu tiên này. Bộ phim là biên niên sử của Scott về Thập tự chinh qua con mắt của một thợ rèn Pháp do Orlando Bloom thủ vai, nhưng đoạn phim của đạo diễn - dài hơn gần một giờ - vẽ nên một bức tranh hoàn chỉnh hơn về cuộc xung đột và các nhân vật liên quan, đặc biệt là Edward Vua đeo mặt nạ của Norton Baldwin. Đây là một trong những bộ phim hay nhất Scott Scott.

Cabin trong rừng

Lionsgate

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim nâng cao thể loại kinh dị trong khi vẫn mang đến sự hồi hộp, thì cabin cabin trong khu rừng chỉ dành cho bạn. Bộ phim năm 2011 này được đạo diễn bởi Drew Goddard, người đồng sáng tác kịch bản với Joss Whedon về một nhóm thanh niên (bao gồm cả Chris Hemsworth và Jesse Williams), người đi đến một cabin xa xôi trong rừng. Tuy nhiên, tất cả không phải là những gì nó có vẻ như, vì họ bị săn lùng bởi những thú vui ám ảnh có vẻ như vùng nhiệt đới ra khỏi một bộ phim kinh dị tồi tệ. Đó là điểm của câu chuyện meta này, mất một số vòng xoắn trước khi đến kết thúc táo bạo, khó quên.

Ợ nóng

Meryl Streep và Jack Nicholson trong Hồi Heartburn (Paramount Pictures)

Đạo diễn Mike Nichols và nhà văn Nora Ephron là một trận đấu được thực hiện trên thiên đàng trong bộ phim hài/bộ phim truyền hình lãng mạn năm 1986 với nhà báo Carl Bernstein. Jack Nicholson đóng vai Bernstein trong phim, vì nó vạch ra sự không chung thủy và tác động của nó đối với cuộc hôn nhân và trẻ em của bộ đôi. Streep thật ngoạn mục trong bức chân dung thực tế khắc nghiệt này về một cuộc hôn nhân mà truyền lại với sự dí dỏm của Ephron.

Sự im lặng của bầy cừu

Hình ảnh Orion

Tuy nhiên, bộ phim kinh dị duy nhất giành được bức ảnh đẹp nhất, The Im lặng của Lambs, là một tác phẩm kinh điển vì một lý do. Đạo diễn Jonathan Demme, người thích ứng với Jodie Foster khi còn là một thực tập sinh của FBI, người được giao nhiệm vụ tranh thủ kẻ giết người hàng loạt bị cầm tù/Cannibal Hannibal Lecter (Anthony Hopkins) để giúp đỡ trong việc theo dõi một kẻ giết phụ nữ theo tên Buffalo Bill. Hướng Demme, là vũ khí bí mật ở đây, ngăn chặn bộ phim trở nên thô thiển hoặc bóc lột và nhấn chìm người xem vào quan điểm của nhân vật Foster. Bộ phim đã giành được giải Oscar cho Phim hay nhất, đạo diễn, diễn viên, nữ diễn viên và kịch bản chuyển thể.

Skyfall

EON/MGM/Sony

Bộ phim James Bond có doanh thu cao nhất mọi thời đại, 2012, Sky Skyfall, chính thức thiết lập nhượng quyền thương mại để cạnh tranh với các bộ phim siêu anh hùng đang thống trị phòng vé. Theo nhiều cách, đây là bộ phim James Bond cuối cùng, vì nhân vật Daniel Craig, được đưa vào người vùi dập với một trận chiến chống lại một nhân vật từ quá khứ (và M Lau) của anh ta. Đạo diễn Sam Mendes và nhà quay phim Roger Deakins mang đến một sự tinh tế tinh tế cho tính thẩm mỹ, và câu chuyện tăng gấp đôi về bản chất cảm xúc và thô thiển của Craig tựa 007.

Trang phục

Mark Rylance đóng vai chính trong vai trò là một trong những bộ trang phục của Graham Moore, bộ trang phục, một bản phát hành có tính năng tập trung. Phép lịch sự của Nick Wall / Focus tính năng

Một phim kinh dị gián điệp chứa đựng một màn trình diễn chính, bộ trang phục, người nổi tiếng từ nhà văn của trò chơi giả, người viết trò chơi giả, người đóng vai trò là nhà văn và đạo diễn trong câu chuyện về một người thợ may tiếng Anh (do Mark Rylance thủ vai), người được chơi Bị cuốn vào một cuộc chiến mob một đêm khi làm việc muộn trong cửa hàng của mình trên Saints Row. Zoey Deutch, Dylan O hèBrien và Johnny Flynn bạn diễn trong bộ phim phần lớn diễn ra ở cùng một địa điểm, nhưng đang nhỏ giọt với sự căng thẳng và đóng gói với các tiết lộ.

Pizza cam thảo

MGM

Mỗi bộ phim mới của Paul Thomas Anderson là lý do để ăn mừng, nhưng bộ phim năm 2021 của anh ấy là Licor Licorice Pizza, thực sự là một trong những trái tim. Bộ phim truyền hình sắp tới diễn ra vào năm 1973 tại Thung lũng San Fernando và theo dõi một diễn viên 15 tuổi (Cooper Hoffman), người đã tạo ra một tình bạn với một cô gái ở độ tuổi 20 (Alana Haim). Bộ phim điều hướng mối quan hệ mơ hồ của họ cũng như những lo lắng mà mỗi người cảm thấy khi họ nhìn chằm chằm xuống tuổi trưởng thành, và tất cả đã kết thúc trong cuộc sống vui nhộn và đau lòng của PTA khi còn bé vào những năm 1970 ở Los Angeles. Hãy đến với The Time Capsule, hãy ở lại cho Bradley Cooper, màn trình diễn vui nhộn vô cùng với tư cách là nhà sản xuất Jon Peters.

Không có thời gian để chết

"Không có thời gian để chết" / mgm

Bộ phim Bond cuối cùng của Daniel Craig, ngay lập tức là sử thi và thân mật. Không có thời gian để chết, hãy đặt một nút cảm xúc vào những gì mà một chuyến đi đầy cảm xúc, vì cuối cùng Craig đã truyền vào 007 với giấy phép để cảm nhận thông qua loạt phim được hoan nghênh phần lớn của anh ấy. Trong cuộc đi vòng cuối cùng của anh ấy, chúng tôi bắt đầu với một lời mở đầu mở rộng đặt nút (bây giờ) về mối quan hệ của anh ấy với Tiến sĩ Madeleine Swan (do Lea Seydoux thủ vai) sau khi cô ấy ra mắt trong trò chơi Spectre. Nhưng khi một nhân vật từ Swan, quá khứ hồi sinh (do Rami Malek thủ vai), Bond đã bị cuốn vào một trò chơi mèo và chuột với những cổ phần cao nhất mà anh ta từng phải đối mặt trước đây. Swell hỗ trợ các lượt của Lashana Lynch và Ana de Armas cũng như một khẩu vị thị giác mới mẻ từ đạo diễn Cary Joji Fukunaga đảm bảo rằng không có thời gian để chết, Bond Bond đi ra ngoài.

Ông Ripley tài năng

Hình ảnh tối quan trọng

Matt Damon cung cấp những gì có thể là màn trình diễn tốt nhất của anh ấy trong nhà làm phim Anthony Minghella, 1999, Patricia Highsmith, người thích nghi tài năng của ông Ripley. Damon đóng vai một chàng trai trẻ xã hội, người bị ám ảnh bởi một chàng trai trẻ giàu có khác (do Jude Law thủ vai) khi đi nghỉ ở Ý. Bị ám ảnh đến nỗi anh ta quyết định cố gắng ăn cắp mạng sống của mình. Các nhân vật được vẽ phong phú và một màn trình diễn nổi bật của Philip Seymour Hoffman (mặc dù khi nào là một màn trình diễn PSH không phải là một điểm nổi bật?) Làm cho điều này trở thành một người phải xem.

Tay súng hàng đầu

Hình ảnh tối quan trọng

Có phải là Top Gun Gun không? Đúng. Có phải là một chút ngày? Chắc chắn rồi. Nhưng nó vẫn còn cai trị? Một cách dứt khoát. Bộ phim đã đưa Tom Cruise đến trạng thái ngôi sao điện ảnh đang phát trực tuyến đúng lúc để bắt kịp trước khi bạn xem phần tiếp theo đáng kinh ngạc của Top Top Gun: Maverick. Cruise đóng vai một phi công tự phụ, người có cơ hội đào tạo tại một trường Hải quân ưu tú, nơi anh ta kết bạn, kẻ thù và người yêu. Tony Scott chỉ đạo điều này với sự thích thú - thực tế bạn có thể cảm nhận được sức nóng mùa hè ra khỏi khung hình, và Cruise là thuốc nổ trong vai trò chính.

Quýt

Hoa mộc lan

Trước khi dự án của Florida dự án, hoặc Rocket Red Rocket, nhà làm phim của Sean, Sean Baker đã xuất hiện với bộ phim hài năm 2015 của anh ấy, Tangerine, - được quay hoàn toàn trên iPhone. Kitana Kiki Rodriguez đóng vai trò là một người bán giới tính sống ở Los Angeles, người phát hiện ra rằng bạn trai và ma cô của cô đã lừa dối cô. Mặc dù nó trông giống như một indie và giải quyết một số tài liệu nặng, bộ phim có giai điệu và nhịp độ của một bộ phim hài khàn khàn, và tất cả đều tốt hơn cho nó.

Trường hợp tò mò của nút Benjamin

Hình ảnh tối quan trọng

Đạo diễn David Fincher đã mô tả bộ phim năm 2008 của anh ấy, Caếc tò mò của Benjamin Nút, là một câu chuyện tình yêu về cái chết, nhưng nó lại là bộ phim tình cảm và chân thành nhất mà anh ấy từng làm. Dựa trên một câu chuyện ngắn của F. Scott Fitzgerald, Brad Pitt đóng vai một người đàn ông sinh ra già và lứa tuổi. Câu chuyện theo dõi cuộc sống của ông từ năm 1918 cho đến những năm 1990, triển khai công nghệ kỹ thuật số tiên tiến sau đó để cho phép Pitt đóng vai nhân vật ở mọi giai đoạn của cuộc đời. Cate Blanchett đóng vai trò tình yêu của mình, nhưng với rối loạn Nút, sự xuất hiện của bóng ma sắp ra mắt trên mọi tương tác.

Chuyện gì xảy ra nếu

Giải trí một

Nếu bạn có thể nhìn qua tựa game đáng quên, thì điều gì sẽ xảy ra nếu thực sự là một viên ngọc hài lãng mạn quyến rũ tuyệt vời đã bay hoàn toàn dưới radar. Daniel Radcliffe đóng vai chính là một trường y khoa, người gặp một phụ nữ trẻ (do Zoe Kazan thủ vai) trong đêm đầu tiên của anh ấy sau một năm. Vào cuối đêm, anh phát hiện ra người phụ nữ đang trong một mối quan hệ, và hai người sau đó trở thành bạn thân khi câu chuyện vạch ra mối quan hệ thân thiết của họ và liệu nhân vật Radcliffe hay sẽ triệu tập can đảm để nói với cô cảm giác của anh như thế nào. Mặc dù tiền đề cảm thấy quen thuộc, bộ phim năm 2014 được thực hiện một cách ngọt ngào, vui nhộn và quyến rũ (ban đầu có tựa đề là The F Word Ford) và tự hào có một cặp biểu diễn hỗ trợ của người lái xe Adam và Mackenzie Davis khi đó rất thú vị.

Thành phố bị mất của Z

Amazon Studios

Một bộ phim phiêu lưu của Tom Holland thuộc một loại rất khác, thành phố bị mất của Z, dựa trên cuốn sách David Grann cùng tên và theo dõi một nhà thám hiểm người Anh vào đầu những năm 1900, người được gửi đến Brazil để tìm kiếm một thành phố bị mất trong Amazon. Charlie Hunnam đóng vai nhà thám hiểm Percy Fawcett, Robert Pattinson đóng vai nhà thám hiểm Henry Costin và Tom Holland đóng vai con trai của Percy. Theo hướng dẫn và viết của James Gray, thành phố bị mất của Z Z là một câu chuyện mê hoặc về chủ nghĩa thực dân và mối quan hệ giữa một người cha và một đứa con trai.

Lucy và Desi

Amazon Studios

Một bộ phim phiêu lưu của Tom Holland thuộc một loại rất khác, thành phố bị mất của Z, dựa trên cuốn sách David Grann cùng tên và theo dõi một nhà thám hiểm người Anh vào đầu những năm 1900, người được gửi đến Brazil để tìm kiếm một thành phố bị mất trong Amazon. Charlie Hunnam đóng vai nhà thám hiểm Percy Fawcett, Robert Pattinson đóng vai nhà thám hiểm Henry Costin và Tom Holland đóng vai con trai của Percy. Theo hướng dẫn và viết của James Gray, thành phố bị mất của Z Z là một câu chuyện mê hoặc về chủ nghĩa thực dân và mối quan hệ giữa một người cha và một đứa con trai.

Lucy và Desi

Nếu bạn đã nhìn thấy tài khoản hư cấu của Aaron Sorkin, về Lucille Ball và Desi Arnaz trong Hồi là Ricardos, thì hãy xem bộ phim tài liệu do Amy Poehler đạo diễn, Lucy Lucy và Desi. Bộ phim khám phá sự hợp tác giữa các ngôi sao của tôi, tôi yêu Lucy, mang đến một cái nhìn sâu sắc và thẳng thắn về mối quan hệ giữa hai người nổi bật bởi các cuộc phỏng vấn với Lucie Arnaz Luckinbill, Norman Lear, Desi Arnaz Jr, Carol Burnett và Bette Midler.

Mặt trăng giấy

Hình ảnh tối quan trọng

Nếu bạn có tâm trạng cho một bộ phim hài kịch cổ điển, năm 1973, Paper Paper Moon Moon, giữ vững. Được đạo diễn bởi Peter Bogdanovich, bộ phim diễn ra trong cuộc Đại suy thoái và đóng vai chính cha và con gái ngoài đời thực Ryan và Tatum O'Neal là một người đàn ông và trẻ mồ côi hợp tác khi con người đồng ý đưa cô gái trẻ từ Gotham, Kansas đến St. Joseph, Missouri. Đáng chú ý, vui nhộn và phong phú về tính cách, Paper Paper Moon, là một tác phẩm kinh điển vì một lý do.

Người vận chuyển

Ngọn hải đăng

A24

Bộ phim năm 2019, The Ngọn hải đăng hoàn toàn sẽ không dành cho tất cả mọi người, nhưng nếu nó lên con hẻm của bạn thì có rất nhiều điều yêu thích ở đây. Một phim kinh dị bí truyền và khí quyển không rõ ràng - đến mức ngay cả cốt truyện của bộ phim cũng được giải thích - bộ phim diễn ra vào những năm 1890 và đóng vai chính Robert Pattinson khi còn là một chàng trai trẻ báo cáo làm nhiệm vụ như một người giữ ngọn hải đăng trên một người giữ nhỏ trên Đảo với một người đàn ông khác, do Willem Dafoe thủ vai. Strange Goings-on xảy ra, và bộ phim phát triển thành một bức tranh kinh dị, hài kịch đen hoặc phim kinh dị tâm lý tùy thuộc vào những gì bạn nghĩ thực sự đang xảy ra. Nó đến từ tâm trí của nhà làm phim phù thủy, Robert Eggers.

Brittany chạy marathon

Amazon Studios

Bộ phim hài năm 2019, Brittany điều hành một cuộc đua marathon có thể vừa vui nhộn vừa truyền cảm hứng cùng một lúc, khi Jillian Bell đóng vai một người phụ nữ hai mươi tuổi sống ở thành phố New York tên Brittany, người quyết định cố gắng và bắt đầu cuộc sống của mình - và bắt đầu, để bắt đầu, Cô ấy sẽ đào tạo để chạy marathon New York. Nhưng khi Brittany ngày càng sâu hơn khi chạy bộ, kết bạn mới trên đường đi, cô phát hiện ra rằng một sự thay đổi ở bên trong có thể là điều mà thận trọng nhất để chỉ cuộc sống của mình đi đúng hướng. Bell là tuyệt vời trong vai chính, và nhà văn/đạo diễn Paul Downs Colaozzo, kịch bản rất đáng ngạc nhiên trong nơi mà nó đưa câu chuyện của Brittany.

Suspiria

Amazon Studios

Bộ phim hài năm 2019, Brittany điều hành một cuộc đua marathon có thể vừa vui nhộn vừa truyền cảm hứng cùng một lúc, khi Jillian Bell đóng vai một người phụ nữ hai mươi tuổi sống ở thành phố New York tên Brittany, người quyết định cố gắng và bắt đầu cuộc sống của mình - và bắt đầu, để bắt đầu, Cô ấy sẽ đào tạo để chạy marathon New York. Nhưng khi Brittany ngày càng sâu hơn khi chạy bộ, kết bạn mới trên đường đi, cô phát hiện ra rằng một sự thay đổi ở bên trong có thể là điều mà thận trọng nhất để chỉ cuộc sống của mình đi đúng hướng. Bell là tuyệt vời trong vai chính, và nhà văn/đạo diễn Paul Downs Colaozzo, kịch bản rất đáng ngạc nhiên trong nơi mà nó đưa câu chuyện của Brittany.

Suspiria

Amazon Studios

Bộ phim hài năm 2019, Brittany điều hành một cuộc đua marathon có thể vừa vui nhộn vừa truyền cảm hứng cùng một lúc, khi Jillian Bell đóng vai một người phụ nữ hai mươi tuổi sống ở thành phố New York tên Brittany, người quyết định cố gắng và bắt đầu cuộc sống của mình - và bắt đầu, để bắt đầu, Cô ấy sẽ đào tạo để chạy marathon New York. Nhưng khi Brittany ngày càng sâu hơn khi chạy bộ, kết bạn mới trên đường đi, cô phát hiện ra rằng một sự thay đổi ở bên trong có thể là điều mà thận trọng nhất để chỉ cuộc sống của mình đi đúng hướng. Bell là tuyệt vời trong vai chính, và nhà văn/đạo diễn Paul Downs Colaozzo, kịch bản rất đáng ngạc nhiên trong nơi mà nó đưa câu chuyện của Brittany.

Suspiria

Amazon Studios

Bộ phim hài năm 2019, Brittany điều hành một cuộc đua marathon có thể vừa vui nhộn vừa truyền cảm hứng cùng một lúc, khi Jillian Bell đóng vai một người phụ nữ hai mươi tuổi sống ở thành phố New York tên Brittany, người quyết định cố gắng và bắt đầu cuộc sống của mình - và bắt đầu, để bắt đầu, Cô ấy sẽ đào tạo để chạy marathon New York. Nhưng khi Brittany ngày càng sâu hơn khi chạy bộ, kết bạn mới trên đường đi, cô phát hiện ra rằng một sự thay đổi ở bên trong có thể là điều mà thận trọng nhất để chỉ cuộc sống của mình đi đúng hướng. Bell là tuyệt vời trong vai chính, và nhà văn/đạo diễn Paul Downs Colaozzo, kịch bản rất đáng ngạc nhiên trong nơi mà nó đưa câu chuyện của Brittany.

Suspiria

Sau khi anh ấy thực hiện mối tình lãng mạn giành giải Oscar, Call Call Me by Your Name, nhà làm phim của Luca Guadagnino đã tham gia một tác phẩm kinh điển kinh dị với 2018 2018. Lấy bối cảnh vào năm 1988 Berlin, bộ phim có sự tham gia của Dakota Johnson khi còn là một phụ nữ trẻ rời khỏi gia đình Mennonite của mình ở Ohio để thử giọng và đào tạo như một vũ công tại một học viện quý giá. Nhưng khi đào tạo của cô tiếp tục, rõ ràng là có lẽ đoàn kịch này có một cái gì đó độc ác hơn, phù thủy hơn đang diễn ra. Sự sáng chói của Guadagnino, kể về câu chuyện là cách nó sử dụng nỗi kinh hoàng siêu nhiên để kể một câu chuyện kinh dị ngoài đời thực về chủ nghĩa phát xít, và vết thương của cái ác. Tilda Swinton đang mê hoặc kéo nhiệm vụ kép ở đây với tư cách là thủ lĩnh khiêu vũ và một bác sĩ nam tò mò về việc đi học tại trường.

Báo cáo

Nếu một bộ phim kinh dị điều tra trong cuộc sống thực trong tĩnh mạch của tất cả các tổng thống, những người đàn ông khác là tốc độ của bạn, hãy xem báo cáo. Được phát hành vào năm 2019, bộ phim truyền hình thật sự có sự tham gia của Adam Driver trong vai Daniel Jones, một nhân viên của Thượng nghị sĩ Dianne Feinstein (do Annette Bening thủ vai), người được giao nhiệm vụ điều tra việc sử dụng tra tấn CIA sau vụ tấn công 9/11. Nhà văn/đạo diễn Scott Z. Burns thủ công một bộ phim được dạy với sự căng thẳng, nhưng cũng mạnh mẽ trong việc theo đuổi sự thật. Đoàn bao gồm Jon Hamm, Michael C. Hall, Corey Stoll, Ted Levine và Maura Tierney.

Đêm khuya

Nhà biên kịch Mindy Kaling rút ra khỏi thế giới truyền hình đêm khuya cho bộ phim hài năm 2019 của cô ấy vào đêm muộn, có sự tham gia (và thiếu kinh nghiệm) Nhà văn (do Kaling thủ vai) để mang lại sự đa dạng cho đội ngũ viết toàn nam của cô. Bộ phim hài có những sắc thái của một bộ phim bạn thân không phù hợp, hậu trường Hollywood Tale và bộ phim truyền hình trung niên, và nó được neo đậu bởi một màn trình diễn tuyệt vời từ Thompson khi một người phụ nữ đấu tranh để theo kịp The Times.

bên trong llewyn Davis

Amazon Studios

Bộ phim hài năm 2019, Brittany điều hành một cuộc đua marathon có thể vừa vui nhộn vừa truyền cảm hứng cùng một lúc, khi Jillian Bell đóng vai một người phụ nữ hai mươi tuổi sống ở thành phố New York tên Brittany, người quyết định cố gắng và bắt đầu cuộc sống của mình - và bắt đầu, để bắt đầu, Cô ấy sẽ đào tạo để chạy marathon New York. Nhưng khi Brittany ngày càng sâu hơn khi chạy bộ, kết bạn mới trên đường đi, cô phát hiện ra rằng một sự thay đổi ở bên trong có thể là điều mà thận trọng nhất để chỉ cuộc sống của mình đi đúng hướng. Bell là tuyệt vời trong vai chính, và nhà văn/đạo diễn Paul Downs Colaozzo, kịch bản rất đáng ngạc nhiên trong nơi mà nó đưa câu chuyện của Brittany.

Người bệnh lớn

Amazon Studios/Lionsgate

Một bộ phim hài lãng mạn trực tiếp từ trái tim, câu chuyện dựa trên một câu chuyện trên một câu chuyện lớn là thú vị và tình cảm cùng một lúc. Được viết bởi Kumail Nanjiani và Emily V. Gordon, bộ phim dựa trên nguồn gốc của mối quan hệ của họ khi Gordon rơi vào tình trạng hôn mê ngay sau khi họ bắt đầu hẹn hò, và Nanjiani bị buộc phải đối đầu tình trạng của cô ấy lờ mờ lớn. Zoe Kazan miêu tả Gordon trong phim với một liều moxie nồng nhiệt, và Nanjiani mang đến một màn trình diễn phức tạp, rõ ràng là từ sâu thẳm của cuộc sống cá nhân của anh ta - không chỉ là mối quan hệ của anh ta với nhân vật Kazan, mà còn là mối quan hệ của chính anh ta với gia đình.

Các hầu gái

CJ giải trí

Nhà làm phim của Old Oldboy, Công viên Phim Chan-Wook, bộ phim khiêu dâm sử thi năm 2016 The The Handmaiden, hoàn toàn là một trong những bộ phim hay nhất của anh ấy, và là một vụ nổ từ đầu đến cuối. Bộ phim kinh dị tâm lý diễn ra trong ba phần đầy những khúc ngoặt, nhưng bắt đầu là câu chuyện về một người đàn ông âm mưu với một kẻ móc túi để ấp sự giàu có. Nhưng bộ phim có một số bước ngoặt như những vướng mắc lãng mạn và tình dục khác nhau xảy ra. Đây là một trong những người lớn chỉ dành cho người lớn.

Manchester bên bờ biển

Amazon Studios

Cảnh sát Manchester của The Sea, là một bộ phim xuất sắc, nhưng cảnh báo công bằng, nó cũng là một người yếu đuối đáng kể. Bộ phim năm 2016 này đã giành được giải Oscar cho nam diễn viên xuất sắc nhất và kịch bản gốc xuất sắc nhất và đóng vai chính Casey Affleck trong vai một người gác cổng sống ở Massachusetts, người đột nhiên được giao nhiệm vụ chăm sóc cháu trai của mình sau cái chết đột ngột. Sự kiện này gây ra chấn thương đáng kể mà nhân vật Affleck, vẫn chưa xử lý, và những gì tiếp theo là một sự ảm đạm, đôi khi hài hước tối tăm và cuối cùng chạm vào thiền định về sự đau buồn và cảm giác tội lỗi.

Một đêm ở Miami

Amazon Studios

Cảnh sát Manchester của The Sea, là một bộ phim xuất sắc, nhưng cảnh báo công bằng, nó cũng là một người yếu đuối đáng kể. Bộ phim năm 2016 này đã giành được giải Oscar cho nam diễn viên xuất sắc nhất và kịch bản gốc xuất sắc nhất và đóng vai chính Casey Affleck trong vai một người gác cổng sống ở Massachusetts, người đột nhiên được giao nhiệm vụ chăm sóc cháu trai của mình sau cái chết đột ngột. Sự kiện này gây ra chấn thương đáng kể mà nhân vật Affleck, vẫn chưa xử lý, và những gì tiếp theo là một sự ảm đạm, đôi khi hài hước tối tăm và cuối cùng chạm vào thiền định về sự đau buồn và cảm giác tội lỗi.

Một đêm ở Miami

Amazon Studios

Cảnh sát Manchester của The Sea, là một bộ phim xuất sắc, nhưng cảnh báo công bằng, nó cũng là một người yếu đuối đáng kể. Bộ phim năm 2016 này đã giành được giải Oscar cho nam diễn viên xuất sắc nhất và kịch bản gốc xuất sắc nhất và đóng vai chính Casey Affleck trong vai một người gác cổng sống ở Massachusetts, người đột nhiên được giao nhiệm vụ chăm sóc cháu trai của mình sau cái chết đột ngột. Sự kiện này gây ra chấn thương đáng kể mà nhân vật Affleck, vẫn chưa xử lý, và những gì tiếp theo là một sự ảm đạm, đôi khi hài hước tối tăm và cuối cùng chạm vào thiền định về sự đau buồn và cảm giác tội lỗi.

Amazon Studios

Cảnh sát Manchester của The Sea, là một bộ phim xuất sắc, nhưng cảnh báo công bằng, nó cũng là một người yếu đuối đáng kể. Bộ phim năm 2016 này đã giành được giải Oscar cho nam diễn viên xuất sắc nhất và kịch bản gốc xuất sắc nhất và đóng vai chính Casey Affleck trong vai một người gác cổng sống ở Massachusetts, người đột nhiên được giao nhiệm vụ chăm sóc cháu trai của mình sau cái chết đột ngột. Sự kiện này gây ra chấn thương đáng kể mà nhân vật Affleck, vẫn chưa xử lý, và những gì tiếp theo là một sự ảm đạm, đôi khi hài hước tối tăm và cuối cùng chạm vào thiền định về sự đau buồn và cảm giác tội lỗi.

Một đêm ở Miami

Amazon Studios

Cảnh sát Manchester của The Sea, là một bộ phim xuất sắc, nhưng cảnh báo công bằng, nó cũng là một người yếu đuối đáng kể. Bộ phim năm 2016 này đã giành được giải Oscar cho nam diễn viên xuất sắc nhất và kịch bản gốc xuất sắc nhất và đóng vai chính Casey Affleck trong vai một người gác cổng sống ở Massachusetts, người đột nhiên được giao nhiệm vụ chăm sóc cháu trai của mình sau cái chết đột ngột. Sự kiện này gây ra chấn thương đáng kể mà nhân vật Affleck, vẫn chưa xử lý, và những gì tiếp theo là một sự ảm đạm, đôi khi hài hước tối tăm và cuối cùng chạm vào thiền định về sự đau buồn và cảm giác tội lỗi.

Một đêm ở Miami

A24

Bộ phim truyền hình Regina King, 2020 Một đêm ở Miami, là một bức ảnh chụp tuyệt vời về một khoảnh khắc, và bốn người Mỹ gốc Phi nổi tiếng nhất trong lịch sử, mỗi người tiếp cận với bối cảnh xã hội đang thay đổi của những năm 1960. Lấy bối cảnh một đêm vào năm 1964, câu chuyện kể về bốn người bạn-Cassius Clay (Eli Goree), Malcolm X (Kingsley Ben-Adir), Jim Brown (Aldis Hodge) và Sam Cooke (Leslie Odom Jr. Đêm ăn mừng sớm biến thành một đêm trò chuyện sôi nổi về vai trò và trách nhiệm của họ đối với cộng đồng người Mỹ gốc Phi. Bộ phim được vẽ một cách khéo léo và rất hấp dẫn, và cung cấp nhiều thực phẩm cho suy nghĩ khi nó kết nối các cuộc đấu tranh của những năm 1960 cho đến ngày nay.

Bộ phim hay nhất hiện tại trên Amazon Prime là gì?

Những bộ phim hay nhất trên video Amazon Prime ngay bây giờ..
Hellraiser (1987).
Chúa tể của những chiếc nhẫn: Sự trở lại của Vua (2003).
Mặt/tắt (1997).
Ông Fox (2009) tuyệt vời.
Sự im lặng của những con cừu (1991).
Edward Scissorhands (1990).
Candyman (2021).
Northman (2022).

Người lớn có thể xem gì trên Amazon Prime?

Dirty Grandpa (chưa được cấp) với sự tham gia của Deniro. ....
Ông nội bẩn. Diễn viên chính Deniro. ....
Các hầu gái. Diễn viên chính Min-hee. ....
Tôi thấy bạn. Diễn viên chính. ....
Trò chơi tình yêu. Diễn viên chính. ....
Khiêu vũ với cái chết. Diễn viên chính Caulfield. ....
Súng Akimbo. Diễn viên chính Radcliffe. ....
Bài học riêng 2. Charringmariana Morgan ..

Có điều gì đáng xem trên Amazon Prime không?

Amazon Prime có một lựa chọn đáng kinh ngạc của các chương trình truyền hình, từ các bộ phim hài nửa giờ đến spin-off những năm 90 yêu thích của bạn. Không thiếu truyền hình phải theo dõi trên dịch vụ phát trực tuyến, như Fleabag giành giải Emmy, dẫn đầu là Phoebe Waller-Bridge, Mr.Robot và Mads Mikkelson đóng vai chính Hannibal.There's no shortage of must-watch television on the streaming service, like the Emmy-winning Fleabag, led by Phoebe Waller-Bridge, Mr. Robot, and the Mads Mikkelson-starring Hannibal.

Những bản phát hành mới đang phát trên Amazon Prime?

Rơi.Diễn viên chính Caroline Currey.4.3 trên 5 sao 2.155.....
Vé đến thiên đường.Diễn viên chính Clooney.....
Tàu cao tốc.Diễn viên chính Pitt.....
Top Gun: Maverick.Diễn viên chính du thuyền.....
Vô hạn.Diễn viên chính Wahlberg.....
Người bán hàng giỏi nhất.Không.....
Nơi Crawdads hát.Diễn viên chính Edgar-Jones.....
Đừng lo lắng em yêu.Ngôi sao Pugh ..