Tháng nào may mắn nhất đối với Ma Kết trong năm 2023?

Nếu bạn là Nhân Mã, những con số đẹp nhất của bạn trong năm 2023 là 3, 5, 6 và 8. Ngoài ra, bạn có thể gửi ngân hàng trên bất kỳ số có hai chữ số nào có tổng các chữ số bằng các số này. Để rõ ràng hơn, bạn cũng có thể sử dụng các số như 12, 33, 41 và 44 để nâng cao mức năng lượng của mình và trở nên may mắn. Đây là những con số bạn sẽ phải dựa vào để có được sự giàu có và ổn định tài chính

Đọc tử vi hàng tháng của cung hoàng đạo của bạn để xem vũ trụ dành sẵn điều gì cho bạn hoặc xem hồ sơ tính cách của Ma Kết

Chúc mừng năm 2023, Ma Kết. Nói thật là nhiều bạn dê biển mừng giao thừa hết đường. Nó đông đúc và căng thẳng, và bạn rất vui khi trở lại với thói quen của mình. Tuy nhiên, đừng nản lòng nếu bạn thậm chí gặp khó khăn trong việc quay trở lại hành động. Khi năm mới bắt đầu, sao Hỏa, chiến binh của các vị thần, đi lùi. Kết quả là, không ai cảm thấy tràn đầy năng lượng hoặc quyết đoán. Cho phép bản thân nghỉ ngơi và tận hưởng thời gian chết (nó sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn trong thời gian dài).  

Khi sao Diêm Vương, chúa tể của thế giới ngầm, hiện đang đi lùi, đi vào cung của bạn, Ma Kết, vào Chủ Nhật, ngày 11 tháng 6, bạn phải hy sinh. Không có gì liên quan đến máu, đừng lo lắng. Sao Diêm Vương nghịch hành yêu cầu bạn từ bỏ một thói quen xấu. Và đôi khi, Ma Kết, chúng ta giữ những thói quen xấu của mình trong tim. Nhưng cho dù bạn đang ngủ quên hay đang trì hoãn một vấn đề quan trọng, bạn phải giải phóng những gì không còn phù hợp với mình nữa.  

Hành tinh cai trị của bạn, Sao Thổ, đi lùi từ Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6, đến Thứ Bảy, ngày 4 tháng 11. Các nhà chiêm tinh gọi sao Thổ là "người kỷ luật" của cung hoàng đạo bởi vì, giống như bạn, sao Thổ luôn đặt mọi người theo tiêu chuẩn cao và không sợ bị trừng phạt. Trong thời gian sao Thổ nghịch hành, bạn phải nghiêm khắc với bản thân một chút. Nó thực sự không có gì đáng lo ngại (Sao Thổ đi lùi trong 38% cuộc đời của chúng ta). Tuy nhiên, theo các chủ đề ở trên, trong khi sao Thổ đi lùi, hãy giữ cho mình những tiêu chuẩn cao và tiếp tục từ bỏ mọi thói quen không lành mạnh đang kìm hãm bạn.  

Kỳ nghỉ trăng mật này là khoảng thời gian vui vẻ và thấy bạn làm tình với người mà bạn quan tâm, nhận được phản hồi về một lời đề nghị chuyên nghiệp hoặc một kiểu chào mừng đỉnh cao khác

Đánh dấu Thứ Hai, ngày 3 tháng 7, trong lịch của bạn, bởi vì có trăng tròn trong cung của bạn, Ma Kết. Kỳ nghỉ trăng mật này là khoảng thời gian vui vẻ và thấy bạn làm tình với người mà bạn quan tâm, nhận được phản hồi về một lời đề nghị chuyên nghiệp hoặc một kiểu chào mừng đỉnh cao khác. Và, nếu bạn không nhận được chính xác những gì bạn muốn, bạn sẽ dễ dàng khẳng định nhu cầu của mình khi hành tinh giao tiếp Sao Thủy đi vào cung của bạn vào Thứ Sáu, ngày 1 tháng 12. Ngay sau đó, mùa của bạn sẽ bắt đầu vào Thứ Năm, ngày 21 tháng 12 và kéo dài đến hết Thứ Sáu, ngày 19 tháng 1 năm 2024. Và, khi đến mùa của bạn, Ma Kết, mọi người phải đối xử với bạn như ông chủ mà bạn đang có. Hãy tiếp tục đọc để biết năm 2023 mang lại điều gì cho cuộc sống tình yêu, tình bạn, sự nghiệp và sức khỏe của bạn

Trong câu chuyện này

Sự kiện chiêm tinh quan trọng năm 2023 dành cho Ma Kết

  • Chủ nhật, ngày 11 tháng 6 Sao Diêm Vương nghịch hành đi vào cung Ma Kết
  • Thứ Hai, ngày 3 tháng 7 Trăng tròn ở Ma Kết
  • Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 Sao Thổ nghịch hành
  • Thứ Bảy, ngày 4 tháng 11 Sao Thổ đi thẳng
  • Thứ Sáu, ngày 1 tháng 12, sao Thủy đi vào cung Ma Kết
  • Thứ Năm, ngày 21 tháng 12, mùa Ma Kết bắt đầu

Tình yêu & Mối quan hệ

Ngày đầu tiên đáng để ghi lại về đời sống tình cảm của bạn vào năm 2023 là trăng tròn ở cung Cự Giải và Cung địa phương thứ 7 của bạn vào Thứ Bảy, ngày 6 tháng 1. Là mối quan tâm lãng mạn của bạn bắt đầu cảm thấy như gia đình? . Và bạn thậm chí có thể gặp may mắn sau khi sao Hỏa đi thẳng vào Thứ Năm, ngày 12 tháng 1.  

Các hành tinh rắc thêm bụi sao gợi cảm lên cuộc sống của bạn khi sao Kim lãng mạn đi vào cung Kim Ngưu gợi cảm và Cung địa bàn thứ 5 của bạn vào Thứ Năm, ngày 16 tháng 3. Bạn nên cảm thấy vô tư vào lúc này và thử làm điều gì đó mà bạn chưa từng làm trước đây. Vâng, điều này áp dụng cho tình dục, nhưng nó áp dụng cho mọi hình thức của niềm vui. Cho dù bạn đang làm công việc gì đó bình thường hay gắn bó lâu dài và đã cam kết, bạn có thể sẽ có rất nhiều niềm vui trong khoảng thời gian này. Và đừng quên, Ma Kết, nghe có vẻ sáo rỗng, cuộc sống tình yêu của bạn sẽ hạnh phúc hơn khi bạn cảm thấy hài lòng về bản thân. Vì vậy, đây cũng là một buổi hẹn hò hoàn hảo để thực hành chăm sóc bản thân và nuông chiều bản thân.  

Có một màu hồng của tình yêu, ngọt ngào và nâng niu. Sau đó, có một mặt đỏ của tình yêu, nóng bỏng và sừng sỏ

Mọi chuyện tình lãng mạn hiện tại sẽ nóng lên khi sao Hỏa thiên về hành động đi vào Cự Giải và Cung địa bàn thứ 7 của bạn vào Thứ Hai, ngày 25 tháng 3. Nói theo thuật ngữ ma thuật màu sắc, có một khía cạnh màu hồng của tình yêu, đó là sự ngọt ngào và nuôi dưỡng. Sau đó, có một mặt đỏ của tình yêu, nóng bỏng và sừng sỏ. Đây là điều thứ hai và có thể truyền đam mê vào các mối quan hệ trì trệ. Và, sau khi tận hưởng ham muốn nóng bỏng, hãy sẵn sàng cho sự lãng mạn ngọt ngào màu hồng khi sao Kim cũng tiến vào cung Cự Giải vào Chủ Nhật, ngày 7 tháng 5. Giờ đây, cuộc sống tình yêu của bạn đã được cả sao Hỏa và sao Kim phù hộ, hãy kiểm tra một số thứ trong danh sách tình dục của bạn trong kỳ trăng non ở cung Kim Ngưu gợi cảm vào Thứ Sáu, ngày 19 tháng 5. Không chắc chắn những gì để thử? . Bạn có biết rằng có tin đồn rằng Ma Kết là một trong những cung hoàng đạo kỳ quặc nhất không?

Vào thứ Hai, ngày 17 tháng 7, trăng non ở cung Cự Giải mang lại niềm vui LRE, hay năng lượng cho mối quan hệ lâu dài, cho bất kỳ mối quan hệ đối tác lãng mạn nào, ngay cả khi chúng mới toanh. Nếu năng lượng mối quan hệ mới (NRE) là cảm giác phấn khích khi mới hẹn hò, thì LRE là thứ có thể gắn kết bạn suốt đời. Bạn được yêu mến bởi khuyết điểm của đối tác hoặc đối tác của mình, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn nói với họ. Tuy nhiên, một ngày mà bạn không nên đến gần từ "khuyết điểm" là trăng tròn và nguyệt thực ở Kim Ngưu vào Thứ Bảy, ngày 28 tháng 10. Đây là một công thức hoàn hảo cho sự hiểu lầm. Hãy quên đi những bộ đồ lót gợi cảm hay đồ gấp khúc và chọn bộ đồ ngủ ấm cúng và xem một bộ phim hay trong kỳ nguyệt thực này.  

Cuối cùng, năm kết thúc với một nốt nhạc ngọt ngào khi Thứ Ba, ngày 26 tháng 12, mang trăng tròn ở Cự Giải và Cung địa bàn thứ 7 của bạn. Bạn đang cảm thấy sảng khoái, ít nhất là khi nói đến tình yêu. Hãy tiếp tục và cho phép bản thân đón nhận niềm vui, Ma Kết.  

tình bạn

Là một dấu hiệu trái đất có căn cứ, hãy luôn nhớ rằng bạn cần bạn bè của mình. Đừng là một trong những người bỏ bê bạn bè của họ khi bạn có một mối quan hệ lành mạnh. Mặc dù vài tháng đầu năm cho thấy tình bạn của bạn thuận buồm xuôi gió, nhưng hãy cẩn thận với kịch tính trong nhóm của bạn do trăng tròn và nguyệt thực trong cung Bọ Cạp dữ dội vào Thứ Sáu, ngày 5 tháng 5. Nếu bất kỳ căng thẳng nào đang hình thành trong vòng kết nối xã hội của bạn, thì đây là thời điểm hoàn hảo để nó bùng nổ. Nếu bộ phim không liên quan đến bạn, hãy đi càng xa càng tốt.  

Bạn tỏa ra khí chất lãnh đạo bẩm sinh, Ma Kết. Hãy sử dụng chúng khi một người bạn đến nhờ bạn giúp đỡ khi chiến binh sao Hỏa bước vào cung Bọ Cạp nồng nhiệt và Cung tình bạn thứ 11 của bạn vào Thứ Năm, ngày 12 tháng 10. Bạn cảm thấy vinh dự vì họ đã nghĩ đến bạn và nếu có ai đó làm khó bạn thân của bạn, bạn sẵn sàng chiến đấu vì họ. Hãy cố gắng giải quyết mọi vấn đề trước kỳ trăng non và nhật thực hai ngày sau đó ở Thiên Bình theo định hướng công lý vào Thứ Bảy, ngày 14 tháng 10. Nếu chúng ta không quan tâm đến công việc kinh doanh của mình, nhật thực sẽ làm điều đó cho chúng ta và không phải lúc nào cũng bình tĩnh. Phương tiện truyền thông xã hội có thể sẽ trở thành một mớ hỗn độn trong khoảng thời gian này, vì vậy hãy đăng xuất. Thứ bảy này là một đêm tuyệt vời nhất dành cho thú cưng của bạn, có lẽ với một chút rượu vang và một cuốn sách hay, nhưng tuyệt đối không uống rượu tequila.  

Nếu bạn bè của bạn nghe thấy bạn nói xấu người khác mà bạn thân thiết, họ sẽ không thể tin tưởng bạn và tìm đến bạn khi cần.  

Nếu bất kỳ bộ phim truyền hình nào đi xuống dù bạn đã cố gắng hết sức, hãy cố cười cho qua chuyện khi sao Thủy hay nói chuyện đi vào cung Bọ Cạp vào Chủ Nhật, ngày 22 tháng 10. Nên nhớ, buôn chuyện một chút cũng vui và vô hại, nên trà dư tửu hậu, chỉ cần để ý đến người mình nói. Nếu bạn bè của bạn nghe thấy bạn nói xấu người khác mà bạn thân thiết, họ sẽ không thể tin tưởng bạn và tìm đến bạn khi cần. Rất may, năm kết thúc với một nốt nhạc yêu thương trong gia đình bạn đã chọn khi sao Kim ngọt ngào đi vào cung Bọ Cạp vào Thứ Hai, ngày 4 tháng 12. Cho dù bạn yêu hay ghét những ngày lễ, bạn có thể yên tâm rằng bạn bè của bạn luôn ủng hộ bạn.  


Đọc thêm những câu chuyện về chiêm tinh học

  • Vị trí của sao Kim trong biểu đồ sinh của bạn có ý nghĩa gì đối với bạn
  • Tính cách độc đáo của mỗi cung hoàng đạo, được giải thích bởi một nhà chiêm tinh
  • Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu về các Dấu hiệu Mọc trong Chiêm tinh và Ý nghĩa của chúng

Sự nghiệp

Khi sao Kim đi vào cung Bảo Bình độc lập và Cung địa bàn thứ 2 của bạn vào Thứ Hai, ngày 3 tháng 1, bạn nghĩ ra một giải pháp độc đáo cho vấn đề tiền tệ. Trở lại guồng quay công việc trong năm mới có thể là một thách thức (ngay cả đối với bạn, Ma Kết, hãy nhớ rằng sao Hỏa sẽ nghịch hành cho đến thứ Năm, ngày 12 tháng 1). Tuy nhiên, nó sẽ giúp trái tim trái đất của bạn biết rằng bạn có một ngày tích cực để mong đợi vào đầu năm 2023. Xin hãy nhớ rằng bất kỳ nhà chiêm tinh nào hứa hẹn tiền bạc trong nền kinh tế này đều không thể tin được. Tuy nhiên, với suy nghĩ đó, một số buổi hẹn hò chỉ đơn giản là có lợi hơn về mặt chiêm tinh đối với sự nghiệp của bạn so với những buổi hẹn hò khác, và bạn có thể vui vẻ với chúng.  

Một trong những ngày này là Thứ Năm, ngày 6 tháng 4. Bước vào ánh đèn sân khấu trong kỳ trăng tròn ở Thiên Bình nổi tiếng và Ngôi nhà địa vị xã hội thứ 10 của bạn. Mặt trăng này cho thấy sự công nhận chuyên nghiệp và bạn được phép khoe khoang về điều đó. Vâng, bạn là một dấu hiệu trái đất có căn cứ và có trách nhiệm chung. Bạn cũng liên kết với lá bài Ác quỷ trong tarot, lá bài này thường chỉ ra những tệ nạn

Mọi người cảm thấy hào phóng với lời nói của mình—và chúng ta có thể cầu nguyện rằng họ cũng hào phóng với túi tiền của mình—xung quanh quá cảnh này.  

Nói một cách đơn giản, bạn được phép đắm chìm trong tội kiêu ngạo. Vỗ nhẹ vào lưng. Bạn làm việc chăm chỉ và xứng đáng. Thứ Ba, ngày 1 tháng 8, trong kỳ trăng tròn mới dồi dào ở Bảo Bình, cũng cho thấy sự biểu hiện. Hành tinh cai trị của bạn, sao Thổ nghiêm ngặt, đang đi lùi, điều này thực sự có thể giúp bạn hoàn thành công việc thay vì làm bạn chậm lại, vì sao Thủy đi lùi có xu hướng. Kết quả là, bạn có thể hoàn thành một dự án mà bạn đã bắt đầu từ nhiều năm trước hoặc hiện thực hóa một giấc mơ mà bạn từng gạt qua một bên và cho là không thể. Chúc mừng Ma kết. Quan trọng nhất là bạn ý thức được khả năng của mình. Bạn đã sẵn sàng chiến đấu để được công nhận khi sao Hỏa tiến vào Thiên Bình và Cung địa vị xã hội thứ 10 của bạn vào Chủ Nhật, ngày 27 tháng 8. Một lần nữa, hãy nhớ rằng, miễn là bạn tử tế và công bằng, bạn có quyền tự hào.  

Thứ Tư, ngày 4 tháng 10, là một ngày tuyệt vời để kết nối, nhờ sao Thủy, sứ giả của các vị thần, bước vào Thiên Bình hấp dẫn. Từ "mối quan hệ" có thể khiến bạn khó chịu, vì bạn có xu hướng ghét sự ồn ào, ngay cả khi bạn yêu thích thành công. Nhưng bạn biết không, Ma Kết, như bạn sẽ nói với nhân viên và hành tinh cai trị của bạn, sao Thổ sẽ nói với bạn, đôi khi chúng ta phải làm những việc mà chúng ta không yêu thích. Vì vậy, hãy tiếp tục và uống với những người có thể giúp bạn. Thành thật mà nói, các ngôi sao cho thấy bạn kết nối mạng tốt hơn nhiều so với bạn tưởng. Theo các hành tinh, danh tiếng của bạn có thể tăng vọt khi sao Kim dồi dào đi vào Thiên Bình vào Thứ Tư, ngày 8 tháng 11. Ngày nay, khó có thể có được lời khen ngợi chuyên nghiệp, nhưng mọi người cảm thấy hào phóng với lời nói của họ (và chúng ta có thể cầu nguyện rằng họ cũng hào phóng với túi tiền của mình) xung quanh quá cảnh này.  

Sức khỏe & Sức khỏe

Bạn quyết đoán, trung thành và đáng tin cậy, Ma Kết. Bạn cũng bướng bỉnh và ghét cảm giác lười biếng. Nhưng khi sao Kim đi vào cung Bạch Dương và Cung địa bàn thứ 4 của Tổ ấm và Gia đình của bạn vào Thứ Hai, ngày 20 tháng 2, bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn ở yên trong nhà. Lắng nghe cơ thể của bạn. Chiêm tinh học không phải là công cụ tuyệt vời để dự đoán bệnh tật hoặc chấn thương; . Tuy nhiên, nó rất tốt trong việc nhắc nhở chúng ta rằng trạng thái tinh thần và môi trường của chúng ta có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta như thế nào. Chẳng hạn, sao Kim đi vào cung Song Tử và Cung địa bàn thứ 6 của bạn vào Thứ Ba, ngày 11 tháng 4. Ngôi nhà sức khỏe thứ 6 của chúng tôi bao gồm cách chúng tôi quản lý thời gian. Đây là thời điểm tuyệt vời để ngồi xuống và sắp xếp lại mọi lĩnh vực trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ bớt căng thẳng hơn rất nhiều.  

Tiếp tục ưu tiên sức khỏe tinh thần của bạn trong kỳ trăng non và nhật thực ở cung Bạch Dương trơ ​​trẽn vào Thứ Năm, ngày 20 tháng 4. Eclipses là ký tự đại diện vũ trụ. Chúng là những sự kiện tuyệt đẹp trên bầu trời, nhưng theo chiêm tinh học, chúng châm ngòi cho những cuộc chiến hoặc những kết thúc bất ngờ. Vì vậy, năm nay, vào ngày 20/4, bất kể bạn có ăn cần sa hay không, hãy tưởng tượng bạn đang nhấn một công tắc “tắt” lớn trong não, để bạn có thể bỏ lại căng thẳng và đắm mình trong niềm vui của những video động vật dễ thương. Cố gắng tránh mạng xã hội, nhưng nếu bạn sử dụng điện thoại, hãy gắn bó với mèo con.  

Bạn đã sẵn sàng để bảo vệ sức khỏe của mình khi sao Thủy đi vào cung Song Tử và Cung địa bàn thứ 6 cho sức khỏe của bạn vào Chủ nhật, ngày 11 tháng 6. Thật không may, đôi khi chúng ta phải làm điều đó trong thế giới này, cho dù tìm cách nói với sếp rằng chúng ta cần một ngày chăm sóc sức khỏe tâm thần hay đối phó với văn phòng bác sĩ. Cuối tháng này, theo một lưu ý nhẹ nhàng hơn, Chủ nhật, ngày 18 tháng 6, là một ngày tuyệt vời để bắt đầu một thói quen trong kỳ trăng non ở cung Song Tử quyến rũ. Hãy nhớ rằng, khi chúng ta nói “sức khỏe”, một trăm phần trăm chúng ta bao gồm trang điểm, tóc và tất nhiên là cả làn da. Tự thưởng cho mình một kiểu tóc mới, thực hiện một nghi thức chăm sóc da hoặc chơi với những kiểu trang điểm táo bạo.  

Một trong những lần vận chuyển sức khỏe quan trọng nhất của năm 2023 diễn ra vào Thứ Hai, ngày 27 tháng 11, trong thời gian trăng tròn ở cung Song Tử, là cung được đại diện bởi cặp song sinh. Bạn là người luôn cần được nhắc nhở để tập trung cân bằng giữa công việc và cuộc sống, nhưng điều đó đặc biệt đúng trong các kỳ nghỉ lễ. Vì vậy, hãy tập trung vào cân bằng công việc/cuộc sống trong kỳ nghỉ trăng này, và cân bằng giữa công việc/cuộc sống, ý tôi là cuộc sống. Làm điều gì đó thú vị như hẹn hò hoặc xem nhạc sống. Hoặc, tất nhiên, ngủ. Tận hưởng phần còn lại của năm và hẹn gặp lại vào năm 2024.  

Tháng nào may mắn cho Ma Kết năm 2023?

Tháng 3 là tháng may mắn nhất đối với Ma Kết không chỉ trong năm 2023—đây cũng có thể là tháng may mắn nhất mà Ma Kết có được trong một thời gian dài, .

Tháng nào may mắn nhất đối với Ma Kết?

Tháng 3 là tháng may mắn nhất đối với Ma Kết trong năm 2023. Điều này là do sao Diêm Vương cuối cùng sẽ rời khỏi Ma Kết vào tháng 3, cho phép những người sinh ra dưới cung này cảm thấy thoải mái và tự do hơn.

Năm 2023 có phải là một năm tốt cho Ma Kết?

Nhìn chung, 2023 sẽ là một năm tốt lành , theo tử vi hàng năm của Ma Kết. Vì sao Thổ ở cung địa bàn thứ hai của bạn trong tháng này nên bạn có cơ hội tốt để có được tài sản của tổ tiên. Bạn sẽ thành công trong kinh doanh và thăng tiến trong công việc trong thời gian này.

Tháng nào may mắn trong năm 2023?

Các cá nhân thuộc cung Mặt trời Sư Tử sẽ gặp nhiều may mắn vào năm 2023, đặc biệt là vào khoảng tháng 5. Tháng 5 sẽ thấy sao Mộc trong một tam hợp hài hòa với cung mặt trời của bạn, ban cho bạn tất cả may mắn và sự giàu có mà bạn có thể hy vọng