Top 10 bài hát nổi tiếng nhất năm 2023 là gì?

Bảng xếp hạng đĩa đơn Billboard Hot 100 theo dõi các bài hát phổ biến nhất hàng tuần từ thứ Sáu đến thứ Năm dựa trên sự kết hợp giữa doanh số bán hàng, lượt phát sóng trực tuyến (âm thanh và video) và lượt phát sóng trên radio. Dưới đây là danh sách từng bài hát đứng đầu năm 2023, được cập nhật hàng tuần khi mỗi bảng xếp hạng mới được công bố

Album SEEGrammy của năm. Tất cả những người chiến thắng trong lịch sử giải Grammy

Doja Cat, “Sơn đỏ thị trấn”

1 tuần ở vị trí số một
ngày 16 tháng 9

Đây là bản hit quán quân thứ hai của Doja Cat, sau “Say So” vào năm 2020. Đây cũng là ca khúc rap đầu tiên đứng đầu Billboard Hot 100 kể từ tháng 8 năm 2022 khi “Super Freaky Girl” của Nicki Minaj đứng đầu bảng. "Paint the Town Red" là đĩa đơn thứ hai trong album phòng thu thứ tư của Doja, "Scarlet. ”

Zach Bryan kỳ công. Kacey Musgraves, “Tôi nhớ mọi thứ”

1 tuần ở vị trí số một
ngày 9 tháng 9

Đây là đĩa đơn quán quân đầu tiên của cả Bryan và Musgraves. Nó đứng đầu bảng xếp hạng cùng tuần mà album thứ tư mang tên của Bryan ra mắt ở vị trí số một trên bảng xếp hạng album Billboard 200. Tiếp nối “Last Night”, “Try That in a Small Town” và “Rich Men North of Richmond”, đây là lần đầu tiên trong lịch sử có bốn bản hit liên tiếp quán quân trên Hot 100 là các bài hát đồng quê.

Oliver Anthony Music, “Người đàn ông giàu có ở phía Bắc Richmond”

2 tuần ở vị trí số một
26 tháng 8 – 2 tháng 9

Bản hit lan truyền gây tranh cãi đã khiến Oliver Anthony Music trở thành nghệ sĩ đầu tiên ra mắt ở vị trí số một mà không có lịch sử nào trước đó trên bảng xếp hạng Billboard. Anh ấy cũng là nghệ sĩ vô danh đầu tiên đạt vị trí quán quân kể từ khi Lisa Loeb đứng đầu bảng xếp hạng với “Stay” năm 1994

Jason Aldean, “Hãy thử điều đó ở một thị trấn nhỏ”

1 tuần ở vị trí số một
ngày 5 tháng 8

Bản hit quán quân đầu tiên trong sự nghiệp của Jason Aldean trên Billboard Hot 100 là bài hát thứ 40 của anh ấy có mặt trên bảng xếp hạng tổng thể. Cho đến nay, đây cũng là tác phẩm đứng đầu bảng xếp hạng gây tranh cãi nhất trong năm, làm dấy lên cuộc tranh luận về việc liệu nó có thúc đẩy bạo lực chống lại các đối thủ chính trị, phân biệt chủng tộc và thậm chí là hành hình hay không. Bảng xếp hạng ngày 5/8 cũng đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử top 3 Hot 100 đều là những ca khúc nhạc đồng quê.

Thành tích của Jung Kook. Latto, “Bảy”

1 tuần ở vị trí số một
ngày 29 tháng 7

Jung Kook là thành viên thứ hai của nhóm nhạc nam BTS đạt được đĩa đơn solo quán quân trên Billboard Hot 100. Đây cũng là bản hit quán quân đầu tiên của Latto, người trước đó đã đạt vị trí thứ ba với bản hit đột phá “Big Energy”. ”

Olivia Rodrigo, “Ma cà rồng”

1 tuần ở vị trí số một
ngày 15 tháng 7

Đây là bản hit quán quân thứ ba của Olivia Rodrigo sau "Drivers License" và "Good 4 U" từ album trước của cô "Sour". ” Đây là đĩa đơn chính trong album thứ hai của cô ấy “Guts”, vì vậy Rodrigo trở thành nghệ sĩ đầu tiên ra mắt ở vị trí quán quân với đĩa đơn chính trong cả hai album đầu tiên của cô ấy

SZA, “Giết Bill”

1 tuần ở vị trí số một
ngày 29 tháng 4

Đây là bản hit quán quân đầu tiên của SZA. Trước đó, nó đã trải qua tám tuần không liên tiếp ở vị trí thứ hai, nhưng cuối cùng đã vươn lên vị trí dẫn đầu nhờ phát hành bản phối lại có Doja Cat. Bản hit này được giới thiệu trong album đứng đầu bảng xếp hạng được giới phê bình đánh giá cao “SOS. ”

Jimin, “Giống như điên”

1 tuần ở vị trí số một
8 tháng 4

Đây là đĩa đơn solo quán quân đầu tiên của Jimin, trước đây là của nhóm nhạc nam BTS. Điều này cũng khiến anh trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên đạt được vị trí đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Morgan Wallen, “Đêm qua”

16 tuần ở vị trí số một
18 tháng 3;

Đĩa đơn quán quân đầu tiên trong sự nghiệp của Wallen đã nhảy lên vị trí quán quân cùng tuần với album "One Thing at a Time" của anh ra mắt ở vị trí quán quân trên Billboard 200. Đây là bài hát nhạc đồng quê đầu tiên của một nam nghệ sĩ không có người đệm đàn kể từ "I Love a Rainy Night" của Eddie Rabbitt năm 1981. Và đây là người đứng đầu bảng xếp hạng lâu nhất từ ​​trước đến nay cho một nhóm không hợp tác

The Weeknd và Ariana Grande, "Die for You (Remix)"

1 tuần ở vị trí số một
ngày 11 tháng 3

“Die for You” đã được thu âm cách đây nhiều năm cho album “Starbboy” của The Weeknd, nhưng đã trở lại mạnh mẽ vào năm 2022 và 2023 phần lớn nhờ vào sự phổ biến của nó trên mạng xã hội. Anh ấy đã thu âm một bản phối mới với Ariana Grande, bài hát ngay lập tức đứng đầu bảng xếp hạng. Đây là bản hit quán quân thứ bảy của cả hai nghệ sĩ và là lần thứ hai họ đạt vị trí quán quân với một bản song ca, sau "Save Your Tears (Remix)". ”

Miley Cyrus, “Hoa”

8 tuần ở vị trí số một
28/1 – 4/3;

“Fflowers” ​​ra mắt ở vị trí số một trên bảng xếp hạng ngày 28 tháng 1. Đây là bản hit quán quân thứ hai của Miley Cyrus, sau gần 10 năm kể từ khi cô đứng đầu bảng xếp hạng với "Wrecking Ball" vào năm 2013. Đây là đĩa đơn chủ đạo trong album phòng thu thứ tám của Cyrus “Endless Summer Vacation” và là đĩa đơn đứng đầu bảng xếp hạng lâu nhất của cô.

Taylor Swift, “Kẻ phản anh hùng”

2 tuần ở vị trí số một vào năm 2023 (tổng cộng 8 tuần)
14 tháng 1 – 21 tháng 1

Người đứng đầu bảng xếp hạng thứ chín của Swift ra mắt ở vị trí số một vào năm 2022 và giữ nguyên vị trí đó trong sáu tuần liên tiếp nhưng tụt hạng khi bài hát tung hứng kỳ nghỉ “All I Want for Christmas is You” của Mariah Carey tiếp quản. "Anti-Hero" trở lại vị trí số một sau khi mùa lễ hội kết thúc và trở thành người dẫn đầu bảng xếp hạng lâu nhất của Swift

Mariah Carey, “Tất cả những gì tôi muốn trong Giáng sinh là bạn”

1 tuần ở vị trí số một vào năm 2023 (tổng cộng 12 tuần)
ngày 7 tháng 1

Được phát hành lần đầu vào năm 1994, tiêu chuẩn Giáng sinh của Carey cuối cùng đã đạt vị trí số một vào năm 2019 và đã trở lại vị trí dẫn đầu vào mỗi kỳ nghỉ lễ kể từ đó, tổng cộng 12 tuần đứng đầu (cho đến nay). Đây là bản hit quán quân thứ 19 của cô trên Hot 100, mở rộng kỷ lục về nghệ sĩ solo có nhiều bản hit quán quân nhất và đưa cô tiến gần hơn một bước tới kỷ lục mọi thời đại với 20 đĩa đơn quán quân do The Beatles nắm giữ.

XEM các bài hát số một của Mariah Carey, xếp hạng từ tệ nhất đến hay nhất. Tất cả 19 bản hit đứng đầu bảng xếp hạng

Billboard Hot 100 đã đo lường loại nhạc phổ biến nhất kể từ năm 1958, bắt đầu với “Poor Little Fool” của Ricky Nelson. ” Kể từ đó, hơn 1.000 bài hát đã lọt vào top đầu, mặc dù phương pháp của Billboard đã thay đổi qua nhiều năm khi ngành công nghiệp âm nhạc và công nghệ phát triển.

Ví dụ: doanh số bán hàng trước đây được Nielsen theo dõi từ Thứ Hai đến Chủ Nhật, nhưng vào năm 2015, điều đó đã thay đổi thành Thứ Sáu đến Thứ Năm. Ngoài ra, trong những năm đầu của bảng xếp hạng, doanh số bán hàng được coi trọng hơn so với lượt phát sóng trên đài vì việc mua một lần phổ biến hơn nhiều so với những năm gần đây. Điều đó đã được điều chỉnh khi các album dài trở nên phổ biến hơn và doanh số bán đĩa đơn giảm xuống. Năm 1998, Billboard cập nhật lại các quy tắc của mình để cho phép một bài hát xuất hiện trên Hot 100 ngay cả khi nó chỉ được phát sóng và không có sẵn để mua. Sau đó vào năm 2007, Billboard bắt đầu tính hiệu suất phát trực tuyến âm thanh vào Hot 100. Và vào năm 2013 luồng video YouTube đã được thêm vào công thức

The Beatles giữ kỷ lục có nhiều bản hit quán quân nhất với 20 người dẫn đầu bảng xếp hạng khác nhau. Theo sát họ là Mariah Carey, người đã có 19 bài hát đạt vị trí quán quân. Bản song ca năm 1995 của Carey với Boyz II Men, "One Sweet Day", đã lập kỷ lục ở vị trí quán quân nhiều tuần nhất với 16 tuần. Điều đó đã tồn tại hơn hai thập kỷ trước khi bị “Despacito” của Luis Fonsi và Daddy Yankee kết hợp với Justin Bieber trói buộc vào năm 2017, và cuối cùng bị phá vỡ bởi Lil Nas X, người có “Old Town Road” kết hợp với Billy Ray Cyrus thống trị bảng xếp hạng cho . Nhưng bài hát được Billboard vinh danh là quán quân mọi thời đại là "Blinding Lights" của The Weeknd, chỉ trụ được 4 tuần ở vị trí quán quân nhưng đã phá kỷ lục có nhiều tuần nhất trong top 10 trong hơn một năm

Bao nhiêu lịch sử sẽ được tạo nên trên Hot 100 vào năm 2023?

DỰ ĐOÁN Billboard 200 ngay bây giờ;

Hãy nhớ đưa ra dự đoán của bạn để các nghệ sĩ có thể biết họ đang tiến triển như thế nào trong tỷ lệ cược trên đường đua của chúng tôi. Bạn có thể tiếp tục thay đổi dự đoán của mình cho đến ngay trước khi tuần theo dõi tiếp theo bắt đầu vào Thứ Sáu hàng tuần. Bạn sẽ cạnh tranh để giành được một vị trí trên bảng xếp hạng của chúng tôi và quyền khoe khoang vĩnh viễn. Xem thể lệ cuộc thi của chúng tôi và giao lưu với những người hâm mộ khác trong diễn đàn âm nhạc của chúng tôi. Đọc thêm tin tức giải trí Gold Derby

Bài hát nào được nghe nhiều nhất năm 2023?

Lượng âm nhạc toàn cầu đạt cột mốc 1 nghìn tỷ khi 'Fflowers' của Miley Cyrus là Bài hát được tiêu thụ nhiều nhất năm 2023.

Top 10 bài hát hay nhất năm 2023 là gì?

Những bài hát hay nhất năm 2023 cho đến nay .
Giết Bill (feat. Mèo Doja).
Công nương Diana (với Nicki Minaj) Ice Spice, Nicki Minaj. .
A&W. ELana Del Rey. .
Những bông hoa. Miley Cyrus. .
Không đủ mạnh. boygenius, Julien Baker, Phoebe Bridgers, Lucy Dacus. .
VÔ HIỆU. Melanie Martinez. .
Chúa ơi. Quần jean mới. .
VAMPIOS. ROSALÍA, Rauw Alejandro

Bài hát hay nhất năm 2023 là gì?

" Last Night" của ca sĩ nhạc đồng quê người Mỹ Morgan Wallen là bài hát quán quân lâu nhất trong năm trên Hot 100 vào năm 2023, . "Fflowers" của ca sĩ người Mỹ Miley Cyrus là ca khúc đứng đầu lâu nhất của một nữ nghệ sĩ, thống trị Hot 100 trong 8 tuần.

Âm nhạc nào đang là xu hướng vào năm 2023?

50 bài hát hay nhất năm 2023 cho đến nay. Lựa chọn của nhân viên .
Halle Bailey, "Lần đầu tiên".
Corook và Olivia Barton, "Nếu tôi là một con cá".
Doechii feat. .
MUNA, "Người đã đi xa".
Jimin, "Giống như điên".
Skrillex, Fred nữa. .
Chú Thỏ Xấu, "Cô ấy đi đâu".
Karol G & Shakira, "TQG"